Báo cáo: Hơn 80 nghìn phiếu bầu qua thư đã bị thiếu trong cuộc bầu cử năm 2020 của Wisconsin

Báo cáo: Hơn 80 nghìn phiếu bầu qua thư đã bị thiếu trong cuộc bầu cử năm 2020 của Wisconsin
09/08/2021

https://mainstreetgazette.com/report-more-than-80k-mail-in-ballots-went-missing-in-wisconsins-2020-election/


Mặc dù các phương tiện truyền thông chính thống đã cố gắng dập tắt mọi cuộc thảo luận hoặc điều tra về gian lận liên quan đến cuộc bầu cử tổng thống năm 2020, nhưng một báo cáo mới từ Tổ chức Pháp lý Lợi ích Công cộng (PILF) đã làm sáng tỏ thực tế rằng hơn 80.000 lá phiếu đã được gửi qua thư cho cử tri Wisconsin hoặc “mất tích hoặc không thể gửi được,” theo tờ Breitbart.

Báo cáo, được công bố vào cuối tuần trước, chỉ ra rằng tổng số phiếu bầu không tính đến là 82.766, gấp hơn 4 lần so với biên độ 20.682 phiếu mà hiện nay Tổng thống Joe Biden được tuyên bố là người chiến thắng của bang.

https://t.co/PCjrbgGTk0?amp=1

 
Một tuyên bố do Chủ tịch PILF J. Christian Adams đưa ra giải thích, “Giờ đây, chúng tôi biết cái giá phải trả của việc vội vàng gửi thư bỏ phiếu - những lá phiếu bị thất lạc. Dữ liệu liên bang cho thấy cuộc bầu cử năm 2020 có nhiều lá phiếu qua thư chưa bao giờ được tính hơn biên độ chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống ở Wisconsin. "

 

Adams nói tiếp, “Đây không phải là cách để tiến hành một cuộc bầu cử. Các lá phiếu qua thư sẽ dẫn đến sai sót, tước quyền của cử tri và đặt Bưu điện Hoa Kỳ không thành công trong việc xác định kết quả của các cuộc bầu cử. "

Cũng cần lưu ý rằng thực tế là báo cáo tiết lộ rằng số lượng lớn các lá phiếu "bị thất lạc hoặc không gửi được" ở Wisconsin trong chu kỳ năm 2020 thể hiện sự rời bỏ cả hai cuộc bầu cử năm 2012 và 2016 khi số phiếu bầu bị thất lạc trong những năm đó không vượt quá lợi nhuận cuối cùng của chiến thắng.

Báo cáo của PILF nhấn mạnh vai trò quan trọng của Wisconsin trong việc xác định kết quả của cuộc bầu cử tổng thống và than thở về tình hình đã cản trở quá trình vào năm 2020, nói rằng, “Không giống như các bang khác có quy mô với ảnh hưởng trong chính trị quốc gia, Wisconsin có thể khoe khoang về thực tế rằng Số lượng các lá phiếu không gửi được và "không xác định" của nó không bao giờ làm ngập biên độ chiến thắng cho một ứng cử viên trên toàn tiểu bang - cho đến cuộc bầu cử năm 2020. "

Như tổ chức đã lưu ý, "Các nỗ lực mở rộng bằng thư qua bỏ phiếu tạo ra các bài kiểm tra căng thẳng trên hệ thống duy trì danh sách đăng ký cử tri của một tiểu bang và tiết lộ các khoản đầu tư vào chuỗi lưu ký lá phiếu đã có hiệu quả" và do đó nhóm tuyên bố những tiết lộ trong báo cáo này là chỉ dấu về "lỗi hệ thống cốt lõi."

Xét rằng tỷ lệ chiến thắng được chứng nhận vào năm 2020 của Biden ở Wisconsin chỉ là 1,2%, những loại thất bại đó là những thất bại mà nhà nước - và thực sự là cả quốc gia - không thể chấp nhận được.