HOÀI LINH, THỦY TIÊN VÀ ĐÀM VĨNH HƯNG CẦN NHANH CHÓNG CÔNG BỐ THÔNG TIN SAO KÊ NHƯ TRẤN THÀNH

HOÀI LINH, THỦY TIÊN VÀ ĐÀM VĨNH HƯNG CẦN NHANH CHÓNG CÔNG BỐ THÔNG TIN SAO KÊ NHƯ TRẤN THÀNH
09/10/2021
CHÍNH THÁI ĐỘ CỦA CÁC ANH CHỊ GÂY RA NGHI NGỜ KÉO DÀI
 
 
Nói đi rồi cũng phải nói lại. Sở dĩ tình hình đi đến ngày hôm nay cũng do Hoài Linh có thái độ kiêu ngạo coi thường, im lặng kéo dài, mũ ni che tai, thực hiện kế sách “không nghe không biết không thấy”, ai nói gì cũng mặc kệ, bỏ ngoài tai mọi sự chỉ trích, không thèm trả lời.
 
Bà Hằng liên tục réo gọi đến mấy tháng trời thì Hoài Linh mới làm một cái clip thu sẵn, từ đó đến nay không thèm có 1 clip hay status nào khác để giải thích thêm rất nhiều thắc mắc. Sau khi giải ngân xong 14 tỷ, bà Hằng nâng con số lên hàng trăm tỷ Hoài Linh cũng không thèm đáp lại, coi như việc của ai đó chứ không phải việc của mình. Chính thái độ ngạo mạn này của Hoài Linh làm cho dư luận sôi sục và nhiều người tin rằng Hoài Linh có ăn chặn nên mới thế.
 
Về phần Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên có khá hơn một chút là có tương tác với mạng xã hội nhưng vẫn chưa đủ. Các anh các chị cần bỏ bớt thái độ ngạo mạn coi thường dư luận, tương tác nhiều hơn, viết nhiều status hơn để giải thích với công luận. Trên thế giới này chỉ duy nhất Đức Giáo Hoàng không bị ai yêu cầu phải làm gì. Còn lại kể cả tổng thống cũng phải giải trình.
Đặc biệt các anh các chị cần nhanh chóng công bố sao kê. Đó là yêu cầu của công chúng đã tin tưởng, đã mến mộ các anh các chị chứ không chỉ riêng bà Hằng. Cách im lặng và viện cớ dịch bệnh là không thể chấp nhận.
 
Yêu cầu công bố sao kê là một yêu cầu chính đáng, có thể thực hiện được trong thời điểm hiện tại không mấy khó khăn, Trấn Thành làm được thì các anh chị làm được.
 
Đề nghị Cục quản lý biễu diễn Bộ văn hóa lên tiếng yêu cầu diễn viên Hoài Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Thủy Tiên công bố ngay sao kê tài khoản ngân hàng đã dùng để cứu trợ. Nếu không, có thể áp dụng các biện pháp tước quyền biểu diễn, xử phạt hành chính, chuyển hồ sơ qua cơ quan điều tra xem xét…
 
Không ai được quyền sống trên pháp luật!