Lời trần tình của Youtuber Vũ Quang VicoNice

Lời trần tình của Youtuber Vũ Quang VicoNice
10/07/2021

KBCHNTV thông báo khẩn: Kênh youtube của KBCHNTV được "di tản chiến thuật" vê  https://www.youtube.com/channel/UCjdy9SNLVgrpav1cC0ivuGw

 

https://youtu.be/fk62MSL3FJA

 

TÂM SỰ NÀY VŨ QUANG XIN GỬI DẾN QUÝ KHÁN THÍNH GIẢ TRÊN DIỄN ĐÀN VÀ TOÀN CỘNG ĐỒNG MẠNG
 
 
+ NHỮNG SUY DIỄN NHẰM GHÉP TỘI & HẠ BỆ TƯ CÁCH ĐẠO ĐỨC CỦA VŨ QUANG
 
1. Vũ Quang cung cấp thông tin CÁ NHÂN Của một công dân nước CHXHCN Việt Nam cho 1 Youtube là Kail Nguyễn để xúi Kail Nguyễn chửi bới tân công đời tư gia đình họ. (Vũ Quang chỉ cần có Ý Nghĩ này trong đầu thì VŨ QUANG SỐNG TRÊN ĐỜI BỊ TRỜI TRU ĐẤT DIỆT). Kail Nguyên chỉ là con ve chó không đáng để quan tâm nhưng thi thoảng Vũ Quang cần vả vào cái mõm của con ve chó đó thì ok.
 
2. Vũ Quang xúi NHK tấn công 1 kênh Youtube nào đó. Chỉ cần có suy nghĩ này thì đời Vũ Quang sống không bằng con chó và bị TRỜI TRU ĐẤT DIỆT và cũng nói với quý khán giả một điều, không có ai tấn công được vào hệ thống Wf của nhà bạn, mà chỉ có thể tấn công vào nền tảng máy tính của bạn nếu bạn kích vào link độc.
 
3. Nếu sau ngày 18/07/2021 đến hiện tại mà Vũ Quang có bất kỳ liên hệ nào với NHK dưới mọi hình thức thì Vũ Quang sống trên đời còn nhục hơn con Chó dại và bị TRỜI TRU ĐẤT DIỆT. Còn khi Vũ Quang nói về Drama mà những thông tin có liên quan đến NHK Vũ Quang vẫn tự tin và nhắc đến IT NHK. Công là Công mà Tội là Tội. Bạn thích chửi không có nghĩa tôi phải chửi theo bạn.
 
4. Vũ Quang cấu kết và liên lạc với dân chủ cuội để ngấm ngầm hại CEO Nguyễn Phương Hằng. Vũ Quang là bạn với "Kail Nguyễn, chang chang, ma sơ, NHK, phản động vịt tân và dân chủ cuội trong nước....". Những điều dựng chuyện ở trên Chỉ cần có Ý nghĩ trong đầu Vũ Quang chứ đừng nói là hành động thì đời Vũ Quang sống bị TRỜI TRU ĐẤT DIỆT ai ai cũng khinh ghét khi ra đường.
 
5. Vũ Quang nghĩ xấu về anh em trên mặt trận chống luận điệu xuyên tạc và âm thầm ngấm ngầm xúi dục người khác để ám hại. Nếu Chỉ cần có ý nghĩ này thôi chưa cần có hành động thì TRỜI TRU ĐẤT DIỆT CUỘC ĐỜI VŨ QUANG.
 
6.......
- Rất nhiều thuyết âm mưu khác nhau. Nhưng trên đây là 5 cái chính mà đang là dư luận nói về Vũ Quang. Những điều trên được dựng chuyện mà đến từ những người bạn hay đồng đội của tôi thì tôi luôn cầu mong họ sẽ tự nhận ra và thay đổi để lơn khôn hơn, nhận thức về XH tốt hơn. Hãy suy luận vô tội chứ đừng cố suy luận để họ có tội mới là người trưởng thành trong xã hội thời mạng XH bùng nổ và nền công nghiệp 4.0 đang phát triển.
- Vũ Quang không là ai trên không gian mạng này cả. Vũ Quang chỉ là một Youtube câu viw kiếm tiền để nuôi vợ nuôi con, chứ không là ai và cũng không có ai ở đằng sau Vũ Quang để chống lưng hay gì hết. Đằng sau Vũ Quang là 1 vợ và 2 con, chỉ vật thôi.
- TÔI KHÔNG BUỒN KHI BÈ LŨ PHẢN ĐỘNG NÓI ĐIỀU TRÊN VÀ TÔI CÀNG KHÔNG CẦN GIẢI THÍCH ĐIỀU TRÊN VỚI QUÝ KHÁN THÍNH GIẢ. NHƯNG Ở ĐÂU ĐÓ NÓ LẠI ĐẾN TỪ ANH EM ĐỘNG ĐỘI THÌ VŨ QUANG CÓ ĐÔI LỜI ĐỂ CỘNG ĐỒNG HIỂU VÀ HÃY ỦNG HỘ TẤT CẢ ANH EM CHÚNG TÔI ĐANG PHẢN BIỆN TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG VỀ NHỮNG LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC.
- Một mình tôi cũng chỉ là 1 tiếng nói nhỏ và không thể lan tỏa mạnh được, có thêm anh em cùng nói thì sức mạnh sẽ tốt hơn. SỨC MẠNH LÀ ĐOÀN KẾT.
- CẢ NHÀ HÃY BỎ QUA NHỮNG GÌ KHÔNG VUI TRONG HƠN 2 THÁNG QUA VÀ HÃY ỦNG HỘ TẤT CẢ CÁC DIỄN ĐÀN ĐANG CÓ TIẾNG NÓI VỀ QUÊ HƯƠNG ĐẤT NƯỚC. DÙ NÓI HAY HAY LÀ KHÔNG HAY THÌ VẪN LÀ 1 CHIẾN SĨ TRÊN MẶT TRẬN KHÔNG GIAN MẠNG NÀY. THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ QUÝ KHÁN THÍNH GIẢ TIN TƯỞNG ĐOÀN KẾT VÀ ỦNG HỘ.
- NẾU CHỈ CÓ MẤY ANH EM NÓI MÀ KHÔNG CÓ QUÝ KHÁN GIẢ ỦNG HỘ THÌ CHẮC CHẮN CŨNG KHÔNG TẠO RA KẾT QUẢ GÌ TRONG DƯ LUẬN
 
VŨ QUANG XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN CẢ NHÀ RẤT NHIỀU ĐÃ LUÔN ỦNG HỘ VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG VŨ QUANG VÀ ANH EM TRÊN MẶT TRẬN NÀY.