1 BĂNG NHÓM GIANG HỒ THỦ ĐÔ TỰ Ý PHÁ CỬA NHÀ DÂN

1 BĂNG NHÓM GIANG HỒ THỦ ĐÔ TỰ Ý PHÁ CỬA NHÀ DÂN
10/15/2021

KBCHNTV thông báo: Kênh youtube của KBCHNTV được chuyển về  https://www.youtube.com/channel/UCjdy9SNLVgrpav1cC0ivuGw

 

 

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 14/10 tại Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội thu hút sự chú ý của nhiều người.

Hàng chục thanh niên ‘xăm trổ’ đeo băng Bảo vệ, dùng máy cắt, xà beng phá cửa nhà dân… nói với nữ chủ nhà: “ Tao là bố mày…tao xử cả nhà mày”.

 

Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ngắn về một nhóm côn đồ tự ý phá cửa một ngôi nhà. Sự việc được cho là xảy ra chiều ngày 14/10 tại một cửa hàng trên đường Bạch Đằng thuộc Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo như những gì đoạn video ghi lại, có thể thấy một nhóm thanh niên khoảng mười người bộ dáng hung hãn với nhiều hình xăm trổ trên người, tay đeo băng đỏ bảo vệ đã tập trung rất đông trước một cửa hàng.

Những người này dùng nhiều công cụ khác nhau như cưa, máy cắt, xà beng, búa… để phá cửa sắt.

Sau đó không lâu, một người phụ nữ tự nhận mình là chủ cửa cửa hàng về lập tức hỏi nguyên nhân phá cửa. Những người trong nhóm vẫn rất hùng hổ rồi thản nhiên đe dọa: “Tao Ziết cả nhà mày bây giờ” nhưng vẫn không nói rõ lý do

Bị hăm dọa, nữ chủ nhà kêu cứu, gào toáng lên. Sau đó thì bị các thanh niên xăm trổ kéo ra khỏi khu vực cửa sắt.

Những người chứng kiến cho hay, khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt giải quyết vụ việc. Những thanh niên phá cửa đã bị đưa đi sau đó. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ
Theo Lê Đức Hùng