Trịnh Hội bị thua kiện - Nam Lộc lo tìm cách đỡ đạn

Trịnh Hội bị thua kiện - Nam Lộc lo tìm cách đỡ đạn
10/18/2021

KBCHNTV thông báo: Kênh youtube của KBCHNTV được "di tản chiến thuật" về  https://www.youtube.com/channel/UCjdy9SNLVgrpav1cC0ivuGw

 

From: anh hai <anhhai9@outlook.com>
Sent: Monday, October 18, 2021, 02:15:53 PM GMT+2
 
 
Nam Lộc tung hỏa mù
 
Đâu có $ thì có anh chàng ta...không $ thì bye bye.
 
__________________________________________________________________
 
From: Tran Ai <may_langthang166@yahoo.com>
Sent: October 18, 2021 1:24 AM
Subject:  Nam Lộc tung hỏa mù
 
 
Nam Lộc không biết vì lý do gì đã rời bỏ tổ chức giúp đở Thương Phế Binh sau khi chị Hạnh Nhơn qua đời.Sau một thời gian theo Trịnh Hội làm việc cho VOICE.Chạy qua Houston tổ chức gây quỷ giúp người tỵ nạn!!?Bây giờ Trịnh Hội bị tố đưa người tỵ nạn không đúng tiêu chuẩn...Nam Lộc lại nhảy ngược kêu gọi cứu giúp anh em thương phế binh?!Thế lày là thế lào?Mâm mô cũng có chàng,tiếng tăm lừng lẩy..Mấy năm trước đương sự được mời qua Dallas vận động gây quỷ xây dựng tượng đài Việt Mỷ,Nam Lộc tuyên bố,chỗ lào có xây dựng tượng đài là có mặt Nam Lộc...he....he.Cái tâm đi liền với đồng tiền,nghe đâu ban tổ chức phải chi trả một cái giá cao ngất ngưỡng..Nam Lộc ló mặt vô chỗ nào là đều có lý do chính đáng!quý vị nên nhanh tay ủng hộ!
 
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

From: anh hai <anhhai9@outlook.com>
Sent: Sat, Oct 16, 2021 3:42 pm
Subject: Nam Lộc tung hỏa

From: tran an <tranan33@outlook.com>
Sent: October 16, 2021 7:35 PM
To: le kim <lejim40@outlook.com>;
 
Thư của Nam Lộc chỉ có tính cách HỎA MÙ vì Trịnh Hội và VOICE đang ồn ào trên mạng xã hội.Nam Lộc phải tránh né...
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
KHẨN THIẾT CẦU XIN
“MỖI GIA ĐÌNH, MỘT THƯƠNG PHẾ BINH”
 
Kính thưa quý vị, 
Trong cơn đại dịch Covid-19, cộng với vi khuẩn “Delta variant” đang hoành hành tại Việt Nam liên tục từ nửa năm qua, khiến cho những người lành lặn cơ thể còn phải chịu đựng và đối phó với bao nỗi khó khăn, thiếu thốn, huống chi đến những người tàn tật, bị mất tay, cụt chân hay mù cả đôi mắt. Nhất là thành phần Thương Phế Binh VNCH, những cựu quân nhân bất hạnh đã trở thành phế nhân trong cuôc chiến bảo vệ tự do, dân chủ cùng sinh mạng của bao người dân ở miền Nam VN trước Tháng Tư, 1975. Khi đại dịch ụp xuống quê nhà, lệnh “ai ở đâu, ở đó” do nhà cầm quyền ban ra đã khiến cho TPB không còn cơ hội để sống, để lê la đi bán từng tấm vé số mưu sinh hoặc đi xin ăn ở các lề đường.
 
Cho đến nay, nhiều TPB đã và đang chết đói!
 
Chúng tôi đã vận động và được ân nhân, ông bà Nguyễn Võ Long, người sáng lập “Phong Trào Việt Hưng” đáp ứng và đang đích thân gởi tiền về quê nhà giúp cho khoảng hơn 2000 TPB/VNCH. Đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay, khi mà VN đang mở cửa hoạt động trở lại.
 
Tuy nhiên con số 2000 TPB/VNCH chỉ là một phần rất nhỏ so với nhu cầu hiện tại, và với danh sách là hơn 17 ngàn TPB mà cựu trung tá Hạnh Nhơn đã thành lập khi bà còn sống. Chính vì thế mà sau khi biết được các đồng đội trong số may mắn 2000 người nhận được tiền trợ giúp, thì nhiều TPB đã viết thư sang cầu cứu. Vì thế chúng tôi xin mạo muội tái phát động chương trình “MỖI GIA ĐÌNH, MỘT THƯƠNG PHẾ BINH”, để khẩn thiết cầu xin quý vị đồng hương ở khắp nơi trên thế giới. Những người may mắn có hoàn cảnh, xin quý vị nhín ra một chút đỉnh để gởi về giúp đỡ các TPB/VNCH trong giai đoạn sinh tử hiện nay.
 
Inline image

VIỆC LÀM RẤT GIẢN DỊ:
 
Chúng tôi sẽ cung cấp Tên, Tuổi, Địa Chỉ, Điện Thoại cùng Số Quân và Đơn Vị của một hay nhiều TPB mà quý vị muốn giúp đỡ. Quý vị gởi trực tiếp về cho họ qua các dịch vụ gởi tiền. Chúng tôi chỉ xin đề nghị $100 dollars cho một TPB (+$2 dollars lệ phí chuyển tiền). Các cơ sở chuyển ngân sẽ phải cung cấp giấy hồi báo với chữ ký của người nhận cho quý vị. Và dĩ nhiên chúng ta cũng có thể điện thoại để liên lạc hỏi thăm cho chính xác nếu muốn.
 
Nếu quý vị hảo tâm, muốn tham gia và giúp đỡ TPB/VNCH đang thiếu thốn và chờ mong, xin email về cho chúng tôi tại địa chỉ: namlocnguyen@yahoo.com / XIN ĐỪNG GỞI TIỀN CHO CHÚNG TÔI!
 
Mùa Lễ Tạ Ơn sắp đến, hãy giúp đỡ TPB/VNCH trong giai đoạn cấp thiết này để tri ân những người đã hy sinh cho quê hương đất nước và cho chúng ta được sống.
 
Xin ơn trên phù hộ cho toàn thể quý vị.
 
Nam Lộc
 
____________________________________________________________________________
 
Trong cuộc phỏng vấn, cha Thiện nói: Trịnh Hội phỉ báng Đức Giám Mục bề trên của cha, các giáo dân của cha và dùng những lời hạ cấp, tục tữu....xin nghe cuộc phỏng vấn.
 
From: le kim <lejim40@outlook.com>
Sent: October 16, 2021 11:14 AM
To: le minh <leminh5@outlook.com>; 
 
Cha Thiện tiết lộ Trịnh Hội kiện cha Thiện và đòi bồi thường 4 triệu; Nay TH thua kiện nên cha Thiện kiện lại TH và đòi bồi thường: Trịnh Hội phải bồi thường cho Đức Giám Mục bề trên của cha Thiện, các giáo dân tại Buffalo và cá nhân cha Thiện. Như vậy số tiền bồi thường sẽ rất lớn....
Chúng ta chờ xem, nhưng có một điều có thể biết ngay ; Chắc chắn cha Thiện sẽ thắng kiện.
 

Phỏng vấn cha Thiện; Cha Thiện tiết lộ sẽ kiện lại Trịnh Hội, như vậy vấn đề trở nên gay cấn và Trịnh Hội sẽ phải bồi thường một số tiền rất lớn... Xin nghe cuộc phỏng vấn sẽ rõ.
 
Năm 2019, từ góc độ đang là người ủng hộ và thần tượng Trịnh Hội trong công việc thiện nguyện, linh mục Nguyễn Thiện bắt đầu hoài nghi và đặt vấn đề về quá trình đưa người Việt Nam tị nạn ở Thái Lan sang các nước thứ ba của tổ chức VOICE do Trịnh Hội làm ...