Cam Long Muziksn giải thích và đối luận trực tiếp với khán giả ủng hộ HDH

Cam Long Muziksn giải thích và đối luận trực tiếp với khán giả ủng hộ HDH
10/22/2021

KBCHNTV thông báo: Kênh youtube của KBCHNTV được chuyển về  https://www.youtube.com/channel/UCjdy9SNLVgrpav1cC0ivuGw

 

https://youtu.be/o4HSBDdcQR0

 

GIÁC LONG CHÂN NHÂN - true vision
GIÁC LONG CHÂN NHÂN - true vision 20 hours ago
 
*KÍNH CHÀO TOÀN THỂ QUÝ KHÁN GIẢ* - bài viết đầu tiên -
 
Xin kính chúc đến quý khán giả cùng người thân bên cạnh quý vị những lời chúc tuyệt vời nhất. Chúc quý vị sức khoẻ dồi dào, trí lực sung mãn, hạnh phúc ngập tràn và thịnh vượng, an khang! Xin được cảm ơn trân trọng và ngọt ngào đến sự yêu thương quý mến của quý vị vì đã đăng ký theo dõi và đồng hành cùng kênh.
 
Kể từ hôm nay, kênh của Chân Giác Long đã có thể tương tác thêm đến quý vị ở phần cộng đồng này. Và như đã giới thiệu bên kênh Cam Long Muziksn. Phần cộng đồng sẽ giúp cho việc trả lời các câu hỏi, vấn đề bỏ sót trong các livestream của Cam Long Muziksn sau này. Nhân đây tôi xin được giới thiệu đến mục đích và tôn chỉ hoạt động của kênh: *GIÁC LONG CHÂN NHÂN - true vision*
 
Điều 1: kênh tiên quyết hoạt động theo mục đích định hướng tư tưởng, để tách biệt nội dung này ra khỏi kênh CAM LONG Muziksn. Nhằm tập trung việc lột mặt nạ của "rác mạng" trên kênh bên kia. Kênh này sẽ phục vụ về những kiến thức tốt. Cùng trao đổi và bàn luận với khán giả.
 
Điều 2: song song với điều 1, kênh cũng sẽ đăng tải các nội dung mang tính giải trí, thư giãn, nhằm tạo nên không gian nghỉ ngơi tinh thần tới khán giả
 
Điều 3: trên kênh này không có kẻ thù, đồng nghĩa với việc kẻ thù cũng có thể làm bạn nếu có thiện chí. Kênh ưu tiên sự chất vấn, đối thoại, phản biện của tất cả khán giả. Dựa trên tinh thần cùng xây dựng cộng đồng lớn mạnh vì sự thật, bình luận trao đổi có văn hoá, có đạo lý và thượng tôn Pháp Luật hiện hành của Nước CHXHCN VIỆT NAM!
 
Điều 4: kể từ những thời khắc ban đầu này, nhân vật Chân Giác Long sẽ chính thức chào đời, và cùng cộng đồng xây dựng các điều trên. Nên những va vấp lúc đầu về kiến thức là điều không tránh khỏi. Vì vậy, rất mong khán giả nhiệt tình góp ý, không đả luận hay chất vấn về việc "là một chân nhân" tại sao lại mắc lỗi này, vấp lỗi kia. Chúng ta sẽ không có những chất vấn này ít nhất trong một năm đầu. Chủ kênh se luôn lựa chọn phương án tối ưu trong cách trình bày nội dung và đường hướng phân tích.
 
Điều 5: nếu chủ kênh vi phạm toàn bộ 4 điều trên. Kênh sẽ tự động đóng vĩnh viễn. Xin cảm ơn quý khán giả đã đến với kênh. Rất mong được sự lan toả để chúng ta cùng nhau xây dựng! Một lần nữa kính chúc toàn thể quý vị những điều tuyệt vời nhất như trong phần mở đầu bài viết. - Chân Giác Long -
 
 
Trả lời nhanh đến một số ý kiến khen ngợi chiến công của ông Hoàng Duy Hùng khi vạch mặt các thành phần chống cộng cực đoan.
 
1/ Bạn nên hiểu Cách Mạng Trắng đề cao sự phối hợp thống nhất của các đảng phái và các tổ chức chống phá, theo tinh thần: xoá bỏ cực đoan, đối thoại trực tiếp, đấu tranh từng phần.
 
2/ Do đósẽ cócácbên đồngý, vàcócácbênbảothủ khôngthamgia, tứclàvẫnđitheo con đườngcựcđoan
 
3/ Vậy khi không theo cách mạng trắng thì sẽ trở thành đối thủ trên con đường đấu tranh. Và việc gạt bỏ đối thủ ra khỏi cuộc chơi là một điều rất bình thường. Và có thể xem đó như một hành động thiết yếu để cách mạng thành công.
 
Từ 3 ý trên đã tương đối khái quát để khán giả tự suy diễn, kết luận theo lập trường quan điểm của mình, qua đó cũng mong nhận được thêm nhiều ý kiến đóng góp từ quý vị. Hãy cho tôi biết thêm về chiến công của ông Hoàng Duy Hùng đối với Nhà Nước và nhân dân Việt Nam để từ đó tôi cung cấp thêm những biện chứng để phân tích đến quý vị. và xin bổ sung thêm một ngoại ý như thế này:
 
- có khá nhiều kênh trong và ngoài nước tham gia chống dân chủ cuội, chống phản động, vạch mặt nhiều thành phần và được sự tin yêu của nhiều khán giả - nhưng xét qua khía cạnh cách mạng trắng này, khán giả cũng thử đặt họ lên cán cân về các đối tượng đó có thuộc chống cộng cực đoan không?  Họ đã từng vạch mặt được những nhân vật nào mang tư tưởng xuyên tạc cài cắm núp lùm chưa? Hay chỉ đến khi nhân vật bị lòi mặt họ mới tham gia vào việc phân tích tiếp về nhân vật?
 
- đây là ngoại ý rất quan trọng để khán giả soi xét và quán chiếu. Nhưng không hoàn toàn là cơ sở để phủ quyết. Chỉ lấy làm cơ sở để tự mình phân tích về mức độ tin tưởng vào thông tin của kênh đó, và có hành lang phòng thủ cho tình yêu dân tộc và sự tin tưởng tuyệt đối vào con đường Xã Hội Chủ Nghĩa mà Đảng và Nhà Nước đang đưa chúng ta đi." Xin cảm ơn
 
 
Cam Long Muziksn
Cam Long Muziksn1 day ago
Trướckhiđi đếnhoàhợpdântộc, thìphảicósự hoàgiải... nghĩalàphảicùng đốiluậntrướcmột ban trọngtài để phân địnhrõcácđiểmđúngsaidựa vàolịchsử. ngày nay chúngđangcố bẻ cong, xuyêntạclịchsử để phụcvụ mụcđíchgì. gócnhìncủa tôi đơngiảnnhư sau
 
1/ Việc thực hiện hoà giải là một thiện chí của cả hai bên nhưng cũng chỉ ở góc cạnh phân rõ đúng sai từng bên. việc hoà giải không bao hàm sẽ hoà hợp. hoà giải không mang định hướng đặt lợi ích của quốc gia, của nhân dân lên hàng đầu mà chỉ thể hiện cái tôi cần chứng minh hoặc minh oan.
 
2/ Việc hoà hợp dân tộc mang tinh thần xây dựng trong hoà bình, hợp tác và thịnh vượng, mang nội hàm rất lớn cho sự phát triền hưng thịnh của quốc gia và dân tộc. tuy nhiên, chẳng ai đi hợp tác với kẻ địch để cùng phát triền cả. cho nên vì sao hoà giải phải là yếu tố tiên quyết. vậy thì chúng ta thấy gì đối với những người, được cho là quay đầu ủng hộ đất nước. nhưng họ lại nhất quyết bơm vá vào những vấn đề lịch sử liên quan đến việc hoà giải?
 
Họ đặt yếu tố thù hằn và sĩ diện trong vỏ bọc mong cầu hoà hợp để từ từ nhồi sọ thế hệ trẻ và đánh tráo tư tưởng lịch sử của những con người không tham gia cuộc chiến. hãy đưa lên cán cân để nhìn thấy, họ nhắm vào hoà giải hay hoà hợp? Họ vì sĩ diện hay vì đồng bào. đối với từng cá nhân đã bỏ qua sự thù hằn, thì người đó đâu cần hoà giải nữa, họ sẽ luôn được chào đón về nước với tinh thần hoà hợp. còn đối với cá nhân mà ra vẻ hoà hợp, rồi vẫn nhồi sọ khán giả về các mốc lịch sử quan trọng... thì khán giả hãy tỉnh táo, sáng suốt! "người lừa được cú đau nhất chính là người làm thân với bạn được sâu nhất"