Bình Thuận: Nghi án bắt giữ người trái pháp luật rồi đưa vào khách sạn hiếp dâm

Bình Thuận: Nghi án bắt giữ người trái pháp luật rồi đưa vào khách sạn hiếp dâm
11/02/2021

KBCHNTV thông báo: Kênh youtube của KBCHNTV được chuyển về  https://www.youtube.com/channel/UCjdy9SNLVgrpav1cC0ivuGw

 

Quế Hà Quế Hà quehathanhnien@gmail.com

 

Chiều 2.11, đại tá Phạm Thật, Phó giám đốc Công an Bình Thuận, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT, trực tiếp đến Công an H.Tuy Phong chỉ đạo lực lượng điều tra nghi án 'bắt giữ người trái pháp luật rồi hiếp dâm'.

Trong đơn tố cáo gửi đến Công an Bình Thuận, T. (15 tuổi), nhân viên quán karaoke tại thôn 1, xã Bình Thạnh, H.Tuy Phong (Bình Thuận) cho biết, vào chiều tối 31.10, một nhóm người sau khi tổ chức ăn nhậu và hát karaoke tại quán thì có người đến đặt vấn đề muốn T. “đi qua đêm” nhưng T. từ chối.

Bình Thuận: Nghi án bắt giữ người trái pháp luật rồi đưa vào khách sạn hiếp dâm - ảnh 1

Đại tá Phạm Thật, Phó giám đốc Công an Bình Thuận, chỉ đạo tại buổi làm việc với các đơn vị nghiệp vụ chiều 2.11

C.T.V

Sau đó, nhóm này khống chế và đưa T. lên ô tô chở đến khách sạn H.T (khu phố 5, TT.Liên Hương, H.Tuy Phong). Tại đây, một người trong nhóm thanh niên trên đã đưa T. vào phòng và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau khi nhận được tin báo, Công an H.Tuy Phong đã khẩn trương triển khai lực lượng, trích xuất camera, lấy lời khai bị hại và những người có liên quan. Đồng thời khám nghiệm hiện trường, thu giữ vật chứng và đưa bị hại đi giám định pháp y và báo cáo Công an tỉnh Bình Thuận.

Theo điều tra ban đầu, Công an H.Tuy Phong xác định nhóm nghi phạm gồm: Lê Anh Tuấn (40 tuổi, ngụ Quảng Bình - phó giám đốc của một công ty tại Bình Thuận), Trương Đình Vinh (31 tuổi, ngụ H.Tuy Phong, Bình Thuận), Nguyễn Văn Hùng (41 tuổi, ngụ Nghệ An), Nguyễn Văn Chiến (26 tuổi, ngụ Hà Tĩnh) và một người tên Sơn (chưa rõ lai lịch). Những nghi phạm này tham gia khống chế và đưa T. lên xe đến khách sạn.

Trong đó, công an xác định Lê Anh Tuấn là nghi phạm đã khống chế và thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với T. tại khách sạn.

Bình Thuận: Nghi án bắt giữ người trái pháp luật rồi đưa vào khách sạn hiếp dâm - ảnh 2

Lê Anh Tuấn, nghi phạm hiếp dâm T. tại khách sạn, làm việc với cơ quan điều tra

NHƯ Ý

Đại tá Phạm Thật nhận định vụ việc có tính chất rất nghiêm trọng. Hành vi của nhóm người này có dấu hiệu côn đồ, xem thường pháp luật. Đại tá Phạm Thật đã chỉ đạo Cơ quan CSĐT Công an H.Tuy Phong phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ phải khẩn trương điều tra làm rõ hành vi bắt giữ người trái pháp luật và hiếp dâm trẻ em nhằm xử lý theo đúng quy định của pháp luật.