Văn Bút VN hải ngoại hay "Văng bút" hay "Dâm bút"

Văn Bút VN hải ngoại hay "Văng bút" hay "Dâm bút"
11/25/2021

KBCHNTV thông báo: Kênh youtube của KBCHNTV được chuyển về https://www.youtube.com/channel/UCjdy9SNLVgrpav1cC0ivuGw 

 

From: Nghiem Nguyen <laomoc247@gmail.com>
Date: Wed, Nov 24, 2021 at 1:53 PM
Subject: ĐẠI HỘI VĂN BÚT HAY ĐẠI HỘI DÂM BÚT - Lão Móc --- KỶ NGUYÊN THANH LỊCH NAY CÒN ĐÂU - Tạo Ân -- Email của ĐĐ TỐ CÁO dtl
To:

Kỷ Nguyên “Thanh Lịch” Nay Còn Đâu!

 

Trước hết cho tôi, Tạo Ân, xin lỗi những nạn nhân trong vụ tai tiếng này, kể cả những nạn nhân khác đã bị xúc phạm, và họ âm thầm chịu đựng.  Sự xúc phạm có thể xảy ra dưới những hình thức khác nhau. Tôi chính mắt thấy một vài văn hữu bị Dương Thành Lợi (DTL) chửi bới.  Tôi chính tai nghe một VH lớn tuổi kể lại “tôi đáng tuổi cha chú nó mà nó quát tháo hỗn hào tôi trước mặt đám đông.”  Tôi cảm thấy có trách nhiệm phải làm một cái gì đó vì cũng chính tôi và một vài VH khác đã giúp đưa DTL vào chức chủ tịch và củng cố thế lực cho hắn vào thời gian đầu.

Tôi xin được vào đề ở đây…

Điều lạ thứ nhất là tôi nhận được một email ký tên “Đ Đ Thu Huyền” tố cáo DTL “hủ hóa” một nữ hội viên.  Đáng lẽ chuyện “riêng tư” loại này không tiện bàn ở đây, nhưng chuyện lạ này xảy ra giữa chợ làng trong dịp Đại Hội vừa rồi ở DC.  Tuy gọi là “điều lạ” nhưng tôi không ngạc nhiên lắm vị trước đây từng có một người nữ phàn nàn ngài Chủ Tịch thích “động thủ, động cước”.  Cũng may người phụ nữ này phản ứng mạnh nên chưa kịp có sự gì xảy ra. Sự không “điều khiển được tay chân mình” được ông lí nhí giải thích rằng vì nhiễm văn minh Tây Phương quá lâu thành ra ông ta hơi bị tự nhiên.  Ba cái chuyện gái gú, bởi vì là đàn ông, tôi cũng thông cảm lắm.  Nếu thả dê kiểu này bên ngoài VB, nhiều chàng cũng sẽ dơ hai ngón tay cái lên “hảo hảo, dắt lầu”.  Nhưng môi trường VB phải là chỗ sinh hoạt lành mạnh, tôi tin rằng hầu hết hội viên VB không thể nào chấp nhận những hành vi có hại đến uy tín và danh dự của VB.  Một số hội viên tôi liên lạc trong những ngày qua đều than “xấu hổ lắm!  Mang tiếng lắm!”

Ngoại trừ sự lên tiếng và góp ý của hai VH Đình Duy Phương và Lê Nguyễn Nga, tôi cho là một sự can đảm rất hiếm còn lại trong VB.  Điều lạ thứ hai tôi quan sát và ghi nhận được là sự im lặng từ phía tầng lớp lãnh đạo.   Một sự im lặng khó lý giải!  Sở dĩ DTL vẫn còn oai phong trong vụ tai tiếng này là vì còn loe ngoe vài binh tôm, tướng cá cũng như nịnh thần sẵn sàng cúc cung tận tụy.  Một số còn lại sợ DTL hung dữ, hỗn hào, họac là vin vào lối hành xử tránh voi nào xấu mặt.  Cho tới bao giờ chúng ta mới thức tỉnh không để một con sâu làm rầu nồi canh? Cho đến lúc nào chúng ta mới dám cởi bỏ xiềng xích và mạnh dạn đứng lên?

Thưa quý VH, trong đời sống có những sự việc đòi hỏi mình phải có hành động và quyết đoán.  Để làm việc lớn, chúng ta phải gạt bỏ ra ngoài những sợ hãi vu vơ.  Thấy việc nghĩa mà không làm là bất dũng, kiến nghĩa bất vi vô dũng dã.  Làm người hễ thấy việc đúng thì làm, thấy việc sai thì lên tiếng.  Thậm chí có những lúc đòi hỏi phải hy sinh thì thà làm ngọc nát hơn ngói lành.  Đó mới là kẻ sĩ.  Đó mới là tư cách chân chính của người cầm bút.

Năm ngoái trong một bài viết, tôi có tiên đoán trong một thời gian gần thôi DTL sẽ tàn phá tới hai vùng còn sót lại của VBVNHN.  Đó là hai vùng Đông Bắc và Tây Nam.  Quả thật, lời tiên đoán đó nay đã thành sự thật.  Trước đây danh tiếng VB đã không có gì hay ho, bây giờ đây lại thêm vụ scandal lớn nhất trong lịch sử VB.  Ảnh hưởng xấu của nó sẽ làm VB không còn mặt mũi nào nhìn thiên hạ trong những năm tháng sắp tới.  DTL đã thành công 100% trong sứ vụ hủy diệt VB.

Chỉ còn lại hai vùng còn có số hôi viên đáng kể, nhưng kể từ hôm nay trở đi, họ đã quá chán nản dưới những màn nhố nhăng, lố bịch, hỗn đàn, sàm sỡ có một không hai của DTL trong lịch sử VB.  Vài ngày qua, tôi nhìn thấy sự chán nản đó qua cách ứng xử của các hội viên trong cái email khoe mẽ của DTL về chỗ đứng của VBVNHN trong cuốn lịch sử của VB Quốc Tế nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập.  VB Quốc Tế dành cho mình được hai trang.  Thay vì lợi dụng trọn hai trang giấy để nêu lên những điểm son của tập thể VB, ngài CT lấy nguyên một trang để đăng hình cá nhân.  Chỉ còn lại non nửa trang để nói về Minh Đức Hoài Trinh và Vũ Hoàng Chương.  Thông thường mỗi lần DTL post bất cứ cái gì lên email thì có tới vài chục lời tâng bốc hay nâng bi, nhưng lạ thay kỳ này không có một ai chú ý tới sự kiện “lớn lao” này!

Để ý thêm một chút nữa, quý VH sẽ thấy một vài điều mỉa mai ngay trước mặt.  VB từ thời DTL có một vài khẩu hiệu kêu rất to nhưng lại sáo rỗng và buồn cười.  Kỷ nguyên thanh lịch là dan díu như vậy đó sao! “Hiển dương những tiếng nói của lương tâm…”.  Lương tâm bán rẻ từ hồi nào vậy?!  “…những tiếng lòng vang vọng…” sao nghe hoài không thấy.  Chắc là lợn lòng, chó gặm mất rồi.

Vậy thì vụ tai tiếng này giải quyết ra sao?  Câu trả lời đã có rồi đó.  Ăn thua là các vị lãnh đạo có dám làm hay không? Tôi đồng ý và bổ xung thêm với hai VH Đình Duy Phương và Lê Nguyễn Nga là cả hai đương sự trong vụ việc, nếu còn chút tự trọng và nghĩ tới tiền đồ VB, nên từ chức ngay lập tức để tránh tai tiếng cho tập thể VB.  Đây là cách giải quyết nhẹ nhàng nhất, vừa giữ được thể diện cho rất nhiều người, vừa tránh cho BCH khỏi phải khó khăn giải thích với những hội đoàn khác.  Có ai thắc mắc thêm, mình viện cớ vợ đẻ, con đau, nhà có tang, chó mèo vô cấp cứu…  Sở dĩ DTL bắt buộc phải từ chức vì tất cả chúng ta, tập thể VB, không muốn sự việc này tái diễn.

Cho đến giây phút này DTL vẫn còn hung hăng, lớn tiếng, đòi bỏ tù người này người kia, lưu manh tranh chấp tác quyền hai quyển E-book của vùng Tây nam.  Đây vốn là bản tính mục hạ vô nhân của hắn.  Mặc dầu Ông Dương Thành Lợi là luật sư nhưng tôi cũng tình nguyện tư vấn miễn phí cho ông trong lúc “tang gia đang bối rối” này.  Lời khuyên là:  Lợi, hãy “câm đi” cho mọi người nhờ.  Chú ý, “Câm đi” là nguyên văn DTL đã quát tháo một nữ hội viên.

Vài lời trực ngôn trong lúc VB bây giờ chả còn mặt mũi nào gặp ai.  Mạo muội đóng góp mấy câu tâm huyết. Nếu có động chạm đến ai cũng là ngoài ý muốn, vì người viết chân tâm ước mong VB vượt qua cơn khủng hoảng này. 

Xin quý Văn Hữu cứu lấy VB.

Tạo Ân

_____________________

 

Email của Nạn Nhân Cảnh giác với tên luật sư đạo đức giả dương thành lợi

   

 

Trước hết tôi thành thật xin lỗi cô Đình Duy Phương. Tôi email lá thư điện tử này cho tất cả những người hội viên của hội VBVNHN, cho nên cảm phiền cô thông cảm.

Cô Phuơng có khuyên tôi là chuyện tình tay ba thì nên đàn xếp ở ngoài cho êm đẹp không nên cho nhiều người biết không hay. Thưa cô. Cô nói rất đúng, nhưng đúng với những người không lợi dụng đại hội VBVNHN để làm những điều tồi bại, vô đạo đức, vô liêm sỉ thì đúng, còn ở đây hoàn toàn không đúng.

 

Tôi gởi email này ra để cảnh giác thằng luật sư đạo đức giả dương thành lợi đến cho những người cha có con gái là hội viên hội VBVNHN, những người chồng có vợ nằm trong VBVNHN biết rõ bộ mặt thật của thằng dương thành lợi để tránh tai hại có thể xảy ra sau này như trường hợp của tôi.

 

Tôi không là thành viên của hội. Trước đây tôi đã giúp hội VBVNHN làm hoàn thành hai cuốn Ebook số 1: Nắng Hạ Mưa Thu và Ebook số 2: Hương Xuân Ngọt Ngào.

 

Vạch mặt thằng luật sư dương thành lợi một tên đạo đức giả chuyên dùng uy tín của mình để dụ dỗ gái cùng là thành viên của VBVNHN.

 

Đây là lời nói của một tên đạo đức giả luật sư dương thành lợi cũng là cựu chủ tịch hội VBVNHN

 

"Ai cũng thấy tôi rất lịch sự.  Suốt Đại Hội 5 bạn ở cùng hotel cũng biết tôi làm việc công rồi sau đó làm việc tư mỗi ngày đến 4 giờ sáng vì deadline vào thứ Hai. Công tác phát sách của Văn

Bút vào Chủ Nhật tất cả các anh chị đều đi tham dự mà tôi còn phải ở lại làm việc tư vì deadline Monday."

 

Và đây là hành động của tên đạo đức giả cùng với cô Erlinda Thùy Linh tân phó chủ tịch hội VBVNHN.

 

Tôi và cô Erlinda Thùy Linh là một cặp đã chung chạ với nhau gần 10 năm.

Ngày 8-11 tháng 10-2021. Trong lúc tôi theo cô đại diện cho Cộng Đồng Việt Nam Nam California đi dự đại hội toàn quốc chúng tôi đã sống chung với nhau như vợ chồng ở khách sạn FLORIDA.

Lời nhắn của dtl trong phone của Erlinda Thuỳ Linh cho TS.

"Ừa để anh trả lời là có đi Orlando và mình ở chung phòng cả weekend đó"

Nhưng người ở chung phòng cả weekend đó không phải là dương thành lợi mà là tôi Đào Đông.

Một sự nhục nhã mà cô Erlinda Thùy Linh dành cho tên đạo đức giả dương thành lợi không còn gì để nói.

dương thành lợi là một luật sư, cho tôi hỏi có cái nào nhục hơn cái này nữa không hả luật sư? trong lúc luật sư nổ với bạn bè của luật sư là

 

cuối tuần mình ở chung với nhau cả weekend nhưng người ở chung với Thùy Linh không phải là luật sư dương thành lợi mà là người khác không ai hơn là Đào Đông.

 
   

 

Ngày 16-19 tháng 10-2021 trong lúc cô Erlinda đi tham dự đại hội VBVNHN ở DC, thằng dương thành lợi đến phòng riêng của cô mang theo rượu, và dùng lời ngon ngọt của một thằng luật sư để dụ dỗ cô rồi hai người sống chung một căn phòng cho đến hết ngày đại hội ở DC trong thời gian cô tham gia đại hội VBVNHN.

 

Sau khi cô trở về từ đại hội VBVNHN ở DC cô vẫn sống chung với nhau như vợ chồng xem như không có chuyện gì xảy ra, cho đến lúc tôi tìm ra sự thật. Trong phone của cô Erlinda có những lời nhắn từ thằng dương

thành lợi vào những ngày ân ái tại DC trong lúc đại hội VBVNHN. Những hình ảnh và lời nhắn giữa cô và thằng lợi đã nói lên con người vô liêm sỉ của cô, Như vậy cô là ai?

 

Trong hội VBVNHN có hai thành viên có chức vụ trong hội đã làm hoen ố hội vậy chúng nó có xứng đáng là hội viên của hội VBVNHN không?

 

Thằng luật sư dương thành lợi sau khi rời khỏi chức vụ chủ tịch hội VBVNHN hôm nay nó có được một chức vụ mới là đi đổ vỏ ốc cho người khác, sau gần 10 năm tôi và Erlinda Thùy Linh cùng ăn chung với nhau nay dương thành lợi có nhiệm vụ là đi đổ vỏ. Nhiệm vụ này chỉ có những thằng luật sư học ở Canada mới làm được, và chỉ có trường luật ở Canada mới có môn học này mà thôi.

Chúc mừng luật sư một kiện tướng xuất sắc chuyên nghiệp đổ vỏ.

 

Cô Erlinda Thùy Linh nghĩ là cô sẽ trở lại với tôi sau khi cô đã ăn nằm với thằng dương thành lợi sao? Xin lỗi tôi không thể iả ra rồi ăn lại, thằng dương thành lợi có thể ăn thứ mà tôi đã iả ra thôi.

 

Tôi đã hứa sẽ không gởi cho VBVNHN.

Nhưng thằng dương thành lợi thách tôi thì tôi làm. Đây là lời thằng dương thành lợi thách tôi.

 

"Tôi không biết anh là ai nhưng không thích lối kết án có vẽ hăm dọa của anh và dĩ nhiên tôi KHÔNG care vì tôi còn bị chụp mũ thô bạo hơn nhiều."

 

Tôi gởi ra không phải vì cá nhân tôi, mà vì thế hệ trẻ sau này.

 

Hội VBVNHN lập ra để dạy dỗ và truyền bá nền văn hoá của người Việt đến cho những thế hệ sau, về nguồn gốc, tư cách, đạo đức của con người Việt Nam chứ không phải dạy cho thế hệ sau về thói đạo đức giả, lăng loàn, dâm ô, sống một cuộc sống thác loạn như cô Erlinda Thùy

Linh và thằng dương thành lợi.

 

Hội VBVNHN có hai thành viên vô đạo đức và vô liêm sỉ là cựu chủ tịch dương thành lợi và tân phó chủ tịch hội là Erlinda Thùy Linh đã lợi dụng ngày đại hội VB để làm những điều bại hoại

 

thuần phong đạo đức của truyền thống dân tộc Việt. Như vậy danh tiếng và uy tín của hội VBVNHN như thế nào nếu mọi người biết đến?

 

Đối với một thằng đạo đức giả và một cô phản bội thì tôi chẳng cần tôn trọng làm gì, tôi muốn cho nhóm văn bút biết để tránh xa những con người vô đạo đức và không biết thể điện là gì, vậy mà chúng nó muốn làm người truyền bá văn hóa cho những thế hệ sau.

 

Cô Erlinda Thùy Linh đừng oán trách tôi, cô tự oán trách cô đi. Những con người vô liêm sỉ, lăng loàn như cô thì xứng đáng với kết quả như thế này. Cô bất Nhân thì tôi bất Nghĩa.

Thằng luật sư dương thành lợi là một tên đạo đức giả cho nên nó đã block tôi và không dám trả lời thì đúng là một thằng hèn.

 

Thằng dương thành lợi một thằng đạo đức giả. với số tuổi của nó năm này là 56 tuổi.

Thứ nhất - nếu nó đã có gia đình mà vẫn lợi dụng chức vụ để đi lường gạt tình cảm của những người nhẹ dạ thì đạo đức của nó ra sao? Gọi là vô đạo đức.

Thứ hai - nếu nó đã ly hôn, không một người đàn bà nào có chồng " danh giá, siêng năng làm việc, có chức sắt trong xã hội như lời nó nói ra mà lại đi ly hôn, ngoại trừ người đó tìm ra sự thật của người mà mình đã sống chung là một thằng vô đạo đức, vô liêm sỉ không thể sống chung được nữa"

Thứ ba - nếu nó chưa bao giờ lập gia đình với số tuổi 56 của nó.

Nó không phải là Thầy Tu, nó cũng không phải là một Linh Mục, và nó cũng không phải là người có vấn đề sinh lý, vì nếu nó nằm trong ba trường hợp trên thị tại sao nó lại đi dụ dỗ cô Erlinda?

Nhưng vậy có thể trong quá khứ nó đã từng dụ dỗ rất nhiều người và cứ mỗi người như vậy nó chỉ sống chung vài năm rồi tìm cách chia tay. Thì đạo đức và vô liêm sỉ của nó đã quá rõ ràng.

 

Erlinda Thùy Linh cũng là một kẻ vô đạo đức, vô liêm sỉ có xứng đáng là một hội viên VBVNHN không?

 

Hàng năm cứ đến gần ngày đại hội VBVNHN tôi sẽ gởi email này ra để cảnh giác đến. Những người cha có con gái, những người chồng có vợ đang sinh hoạt trong hội VBVNHN, để ý và tránh xa thằng đạo đức giả dương thành lợi cho đến lúc hai con người này không còn là hội viên của hội VBVNHN.

Không biết trong này có người nào đã từng là nạn nhân của nó không? đối với con người đạo đức giả như nó thì ở ngoài có thể có nhiều người là nạn nhân của nó mà không dám lên tiếng chỉ mặt nó ra vì nhiều lý do.

 

Nếu quý vị nào không muốn nhận email này xin vui lòng block email này đi, và tôi thành thật xin lỗi.

 

Mục đích của tôi là loại bỏ những tên đạo đức giả, vô liêm sỉ có hại cho nên văn hóa hơn 4000 năm Văn Hiến mà ông cha ta đã tạo dựng nên.

Nền văn hóa của người Việt là: Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí ,Tín.

Nếu có ai trong này nghi ngờ đây là hành động bôi nhọ, xin email cho tôi, tôi sẽ cung cấp những hình ảnh để làm bằng chứng như tôi đã gởi cho Cô Đình Duy Phương Chủ Tịch Hội VBVNHN và Cô Cung Thị Lan Chủ Tịch VBVNHN Toàn quốc Hoa Kỳ.

 

ĐĐ Thu Huyền

 

Lần 1 tôi chỉ gởi cho thằng dương thành lợi và cô Thuỳ Linh

Lần 2 tôi gởi cho dương thành lợi, Thùy Linh cùng với cô Đình Duy Phương Chủ Tịch Hội VBVHHN vùng Tây Nam Hoà Kỳ và Cung Thị Lan Chủ Tịch Hội VBVNHN toàn Quốc Hoa Kỳ.

Lần 3 tôi gởi cho tất cả văn hữu hội VBVNHN toàn Quốc Hoa Kỳ.

 

Lần kế tiếp - Lần 4 sẽ gởi cho tất cả văn hữu VBVNHN và VB trên toàn thế giới,

******************************* 

 

KHI ĐẠI HỘI VĂN BÚT BIẾN THÀNH “ĐẠI HỘI DÂM BÚT”

 

LÃO MÓC

 

Tên vô lại dương thành lợi chỉ biết “làm thơ con cóc” và “viết văn thợ cãi”; nhưng lại thích khoe mẽ là sẽ làm “Thiên Nhật Trường Thi” sau khi tiếm ngôi “Chủ Tịch Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại” trong Đại Hội XII hoàn toàn bất hợp pháp vì trong đại hội có sự hiện diện của Ngô Thanh Hải là Thượng Nghị Sĩ sắc tộc ở Canada và vợ của ông này.
Tôi đã làm một trăm bài thơ nói về những thói hư, tật xấu, lưu manh, xỏ lá của tên vô lại dương thành lợi; cũng như đã viết hàng trăm bài phiếm về tên vô lại “láo thiên, láo địa, láo từ Sịa láo qua Đông Hà, láo qua Bến Hải, láo ra hải ngoại” này.
-“100 bài thơ rau muống” đã được phổ biến dưới dạng ebook có tựa “Ung Thái Bách Nhật Trường Thi”.
- Những bài phiếm về tên vô lại, trong tương lai, cũng sẽ phổ biến dưới dạng ebook có tựa “Dấu chàm Văn Bút”.
Trong ebook “Ung Thái Bách Nhật Trường Thi” có một đoạn thơ, tôi diễn tả về tên vô lại dương thành lợi như sau:


“Nó tuổi trẻ hành nghề “thợ cãi”
Chơi gian, lên “Chủ Tịch Làng Văn”
Nhưng nó quen thói lưu manh
Chửi thề văng tục như thằng du côn.
Thế mà lại luôn hê “đạo đức”
Lập “kỷ nguyên thanh lịch” mới ghê
Nào ngờ nó có máu dê
Phụ nữ, nó sáp tỉ tê sổ sàng
Cứ ăn quen, gặp người phản ứng
Vội “sorry” rằng: “quá tự nhiên”
Từ nay nó sẽ khôn liền
Giở trò sàm sỡ sẽ phiền lắm nghe?”
*
Lão Móc đã đặt tên cho thăng vô lại “dương thành lợi” là “dê thành lợn” vì thằng này nó có “máu dê vô cùng sung mãn” và “tài uốn lưỡi năn nỉ phụ nữ rất thần sầu” mà nó đã chứng tỏ khi VH Đinh Duy Phương, Chủ Tịch VB Tây Nam Hoa Kỳ đã phải đem cả ông chồng của mình ra để binh vực cho tên vô lại “dương thành lợi”.
Theo một bài viết được phổ biến trên diễn đàn điện tử toàn cầu thì tên “dê thành lợn” đã biến Đại Hội Văn Bút lần thứ XIII do Bà Hồng Thủy làm Trưởng Ban Tổ Chức thành ĐẠI HỘI DÂM BÚT với những chứng cớ rõ ràng được lấy ra từ iphone của một “văn thi hữu” vừa được đắc cử chức Phó Chủ Tịch VBVNHN.

Bài viết tố cáo có mục đích lưu ý những văn hữu có vợ, có con gái đang sinh hoạt trong Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại mà bà Cung Lan đương làm Chủ Tịch. Chức vụ này do tên vô lại “dê thành lợn” “ban phát” và "bế" lên vì bà Cung Lan chưa bao giờ “dám ước mơ mình thành Chủ Tịch VB Miền Đông Hoa Kỳ”, nói gì “có chức” Chủ Tịch VBVNHN.

Theo tôi được biết, bà Cung Lan không có khả năng lập thành một liên danh ra tranh cử VBVNHN. Tất cả đều do tên vô lại “dê thành lợn” sắp xếp.
Trưởng Ban Bầu Cử Robot Đăng Nguyên, sau “Đại Hội Dâm Bút” được tên vô lại “dê thành lợn” ban cho chức vụ Phó Chủ Tịch của nhà văn Ngọc Cường mà trước đây đã bị ai đó “bắt cóc bỏ dĩa”. Và bà Erlinda TL “được” tên “dê thành lợn” “ban” cho chức Phó Chủ Tịch thay thế VH Lê Mộng Hoàng?, trước đó.
Không biết những Ông Bà Cung Lan, Hồng Thủy, Đăng Nguyên, Lê Hữu Liệu, Thanh Sơn, Tuyết Nga... nghĩ gì khi tên vô lại dương thành lợi biến Đại Hội VBVNHN lần thứ XIII thành ĐẠI HỘI DÂM BÚT?


LÃO MÓC

 

PHỎNG VẤN NHÀ THƠ MÃ DÁM SINH DÊ THÀNH LỢN
Ký giả VỊT TRỜI


Ký giả Vịt Trời là phóng viên kinh niên của tuần báo Dân Thanh, dịch nôm là Tiếng Dân. Ký giả Vịt Trời là một phóng viên đặc biệt có thể phỏng vấn các nhân vật Đông Tây kim cổ, còn sống
hay đã chết. Từ Boris Yeltsin của Nga Sô đến Văn Thiên Tường của Trung Quốc. Từ lãnh tụ chống Pháp Hoàng Hoa Thám đến xếp sòng bán nước cho Trung Cộng là Hồ Chí Minh...
Sau đây là bài phỏng vấn nhà thơ Mã Dám Sinh Dê Thành Lợn, người vừa nổi đình, nổi đám trong Đại Hội Dâm Bút vừa diễn ra tại Miền Đông Hoa Kỳ trong tháng Mười Một vừa qua do Ký giả Vịt Trời thực hiện.
-Ký giả Vịt Trời (KGVT): Kính chào nhà thơ Mã Dám Sinh Dê Thành Lợn.
-Nhà thơ mã dám sinh Dê Thành Lợn (viết tắt là Nhà thơ Dê Thành Lợn: Kính chào ông Ký giả
Vịt Trời.


-KGVT: Xin thưa gọi ông Mã Dám Sinh Dê Thành Lợn là Chủ Tịch Dâm Bút hay gọi là nhà thơ ạ?
-Nhà thơ Dê Thành Lợn: Ông ký giả gọi tôi là “nhà thơ” cho nó “ngầu... pín”.
-KGVT: Nhưng mà thưa ông qua thành tích vừa qua do nick “dongdao” gì đó tố cáo trên diễn đàn điện tử toàn cầu thì ông rất xứng đáng được gọi là Chủ Tịch Dâm Bút muôn năm.
-Nhà thơ Dê Thành Lợn: Thôi mà ông ký giả Vịt Trời. Như ông biết, tôi theo nịnh bợ “lão già can đảm bảo vệ Lẽ Phải và Sự Thật” ở San José chỉ với mục đích chiếm chức Chủ Tịch để phá nát cái Hội Dâm Bút. Nay, tôi đã sai cái bọn tà-lọt là tú bà, kiều nữ và bọn Ưng, Khuyển phá nát nát bét rồi. Do đó, ông ký giả nên gọi tôi là “nhà thơ” cho nó... tái, nạm, gầu, gân, sách.
-KGVT: Vậy sao? Sao nghe lão già “can đảm bảo vệ Lẽ Phải và Sự Thật” ở San José nói thơ của ông Chủ Tịch chỉ là thơ... con cóc.
-Nhà thơ Dê Thành Lợn: Ở đó mà thơ con... cóc. Nói cho ông ký giả Vịt Trời biết: Trước kia, tui đã dám so sánh mình ngang hàng với thi bá Vũ Hoàng Chương ở miền Nam. Nay, qua một đêm tuyệt đỉnh... vi vu với mỹ nhân ngư ở khách sạn tôi mới khám phá ra tôi còn ngang hàng với nhà thơ Hoàng Cầm ở Miền Bắc.
-KGVT: Vậy sao? Nhưng vì sao ngài Chủ Tịch Dâm Bút lại có suy nghĩ “ngầu” tới như vậy?
-Nhà thơ DTL: Nói cho ông ký giả Vịt Trời biết: Nhà thơ Hoàng Cầm có bài thơ:
“Nếu anh còn trẻ như năm trước
Quyết rước em về sống với anh
Rôi những chiều buồn phơ phất lại
Anh đàn, em hát níu xuân xanh.
Nhưng thuyền em buộc bờ sông hận
Anh chẳng quay về bến trúc thương
Ngày tháng em ca trong ánh nguyệt


Bao giờ em hết nợ Tầm Dương...”
Đã được nhạc sĩ Phạm Duy phổ thành bài “Tình Cầm”.

Nói cho ông ký giả Vịt Trời biết, bài thơ có nội dung rất “ngầu pín” sau đây do tui... “tối tác”, tức
là “sáng tác vào ban đêm”:


“Tình yêu say đắm
Ánh mắt long lanh
Anh vớt cầu vòng
Gửi em trang điểm
Tình yêu say đắm
Nụ hôn đắm đuối
Anh đưa em xuôi
Thiên thai du dương
Tình yêu ấp ủ
Vũ trụ vương vấn
Anh dâng em cả
Đại dương mặn nồng
Tình yêu trông chờ
Khoảng khắc nhớ nhung
Cùng chung nhịp thở
Đưa đầy thuyền mơ
Tình yêu anh tặng
Thiếu vắng con tim
Vì anh lỡ mất
Trái tim ấm nồng
Tình yêu say đắm
Trống vắng tim anh
Vì em đã lấy
Trọn trái tim anh
Từ nụ hôn đầu.”


Nói cho ông ký giả Vịt Trời biết: Tôi sẽ tự phổ nhạc với cái tựa “BÀI HÁT TÌNH DÂM”.
Bảo đảm” Bài hát Tình Dâm” phổ từ thơ mã dám sinh Dê Thành Lợn sẽ ăn đứt bài Tình Cầm do nhà thơ Hoàng Cầm sáng tác. Ông có tin không?
-KGVT: Dạ thưa ông nhà thơ mã dám sinh dê thành lợn: Tôi tin “bài hát tình dâm” của ông cũng sẽ nổi đình, nổi đám còn hơn cả ĐẠI HỘI DÂM BÚT vừa qua.


KÝ GIẢ ṾIT TRỜ