Ông luật sư Ủy viên giáo dục mà vô giáo dục trong tượng đài "vô giáo dục"

Ông luật sư Ủy viên giáo dục mà vô giáo dục trong tượng đài "vô giáo dục"
11/26/2021

KBCHNTV thông báo: Kênh youtube của KBCHNTV được chuyển về https://www.youtube.com/channel/UCjdy9SNLVgrpav1cC0ivuGw

 

 
Sent: Thursday, November 25, 2021, 08:42:30 PM PST
Subject: Re: Gởi ngài LS Ủy Viên Giáo Dục "vô giáo dục" Nguyễn Quốc Lân
 
 
 
Thưa ông Nguyễn Quốc Lân.
 
Một người có học hành và nhất là lúc nào cũng tự đắc, tỏ ra mình khôn ngoan ( phải nói khôn ranh với đúng) như ông, những tưởng ông đã nhận ra cái thất bại ê chề của ông ( và phe nhóm) trong cái vụ "Tượng Đài" này mà im lặng để "rút kinh nghiệm" trong sự nghiệp chính trị ( vốn chẳng sáng sủa chút nào), âm thầm chấm dứt những ngu ngốc, hổn láo, trịch thươṇg mốt cách rất tệ hại của mình. Bởi ít nhất, sau cái vụ Tượng Đài này, ông ( và băng nhóm tập sự làm chính trị của ông) tối thiểu cũng đã mất đi 6/10 số người từng ủng hộ các ông! 
 
Khi thấy có ông đại tá "già nhưng chưa khôn" từ San Jose xuống lảnh cái của nợ giùm cho các ông, nhiều người mừng cho các ông, những tưởng các ông đã thoát được cái ngõ cụt ngủn, trong cái vòng danh lợi cong cong...nào ngờ các ông cứ vẫn tỏ ra "anh hùng trong ngõ hẹp". Không còn cái nhục nào cho bằng cái nhục này!
 
Trước đây, các bậc cha chú của các ông cứ tưởng thằng con của mình lớn lên ở xứ Mỹ, học hành cao (một chút) trong cái xã hội văn minh này, tâm nó sẽ luôn trong sáng, khiêm cung, hướng tới quyền lợi chung của mọi người...nào ngờ các ông (con) lợi dung lòng tin của các bậc cha chú, để lập phe kết đảng, xảo trá, bất lương và hổn láo với nhiều người bằng (hay cao hơn) tuổi cha mẹ mình! Chính cái "thời nhiễu nhương" của  băng nhóm các ông không những đã làm mất hết niềm tin của hầu hết những người đồng hương cha chú, và cả cùng trang lứa, mà còn làm hoen ố một cách tệ hại hình ảnh của cộng đồng gốc Việt dưới con mắt của người Mỹ từ những sắc dân khác! Thật đáng xấu hổ và cũng rất đáng phỉ nhổ!
 
Tôi không đề cập đến việc đúng sai của việc Tượng Đài, nhưng bất cứ ai còn đủ lòng tự trọng, nhìn qua cái cách thành lập "UBXDTĐ" của các ông cũng đã đủ để thấy cái ma mảnh, tính phe nhóm trong đó. Cả hai ông thị trưởng và phó thị trưởng cũng bất cần luật lệ nhảy xổm vào ngồi trong Ủy Ban, dưới trướng của một ông "nguyên soái" vốn tai tiếng chẳng đã hay ho gì!
 
Còn chuyện các ông la làng lên để kết tội  "Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH Nam Cali" là "tay sai của Hoàng Kiều, ăn tôm hùm ngậm miệng" lại càng lộ ra cái ngu xuẩn, điếm đàng và mất dạy của các ông! Cá nhân  tôi (và rất nhiều người) cũng rất khinh bĩ mấy ông "quan" theo bợ ông Hoàng Kiều này ( cho dù các quan này có đem bất cứ cái "cứu cánh nào ra để biện minh cho phương tiện"), các ông cứ chửi thả cửa! Nhưng con số này rất ít ỏi, không thể dùng để đánh đồng, chụp nguyên cái áo "tôm hùm" thối tha lên trên "LH Cựu Chiến Sĩ Nam Cali". Bởi trong đó gồm nhiều Hội Đoàn của các Binh Chủng khác nhau: Nhảy Dù, TQLC, Biệt Động Quân, Không Quân, Hải Quân, Nữ Quân Nhân, CSQG, Trường Võ Bị QGVN, Trường Thủ Đức, Trường HSQ Nha Trang...Các ông có thể cho biết những ai trong số thành viên BCH các Hội Đoàn này đã ăn tôm hùm của gã trọc phú Hoàng Kiều? Tôi cũng sẽ không biện minh cho mấy ông này theo cái kiều: "...có ai không lỡ dại một lần!"
 
Vậy, các ông dân cử " tuổi trẻ" đã hành xử đúng mức và đúng cách hay chưa? Chửi bới, nhục mạ tất tần tật các bậc cha chú  từng là những đồng đội của cha mình, bố vợ mình, có thực sự là trí thức, phải đạo? hay cũng chỉ rặt một phường vô học,  du côn ở chở cá Cầu Ông Lãnh ngày xưa?
 
Hơn nữa, các ông lớn tiếng kết tội mấy ông già ăn tôm hùm của Hoàng Kiều là thân cộng, bợ cộng, vậy thử hỏi tên Alan Võ Ford, một trong 5 thành viên trong UBXDTĐ của các ông, từng chạy về VN, theo bợ đit tên thứ trưởng CS ( trên từng hải lý), ra đến tận Trường Sa, ca ngợi đám bộ đội vc, dâng cúng tiền bạc và "đăng đàng"phủ phục ngợi ca bọn CS lên tận mây xanh! 
Xin hỏi: Hắn ta thuộc phường chó chết nào? Nếu so với gã Hoàng Kiều, thì thằng Alan Vo này còn " đội đít" CS tới cỡ nào?
 
Chuyện ông quan Thị Trưởng Tạ Đức Trí, dẹp cờ vàng, mời con VC cái  Ngô Thanh Vân đến tận Tòa Thị Chính Westminster để "dâng" bằng khen cho nó. Hành động thô bĩ này của thị trưởng họ Tạ có đáng ghê tởm hơn vạn lần so với gã trọc phú Hoàng Kiều ? "Hiểu chưa?", bởi Hoàng Kiều không đại diện cho ai cả, nếu có gã ta cũng chỉ đại diện cho con điếm Ngọc Trinh! Còn Tạ Đức Tri là đương kiêm Thị Trưởng của một thành phố trên nước Mỹ mà người Việt rất" tự hào" gọi là "thủ đô của người Việt Tị Nạn!
 
Chuyện lập công với bọn cầm quyền CS, thì gã Hoàng Kiều này cũng chỉ là hạng tép riu so với tên "Đĩ rác" David Dương! " Thành tích "lập công dâng bác đảng" của gã này còn to lớn gấp vạn lần Hoàng Kiều. "Nghe và nhìn" nó "đại diện cho Việt kiều tại Mỹ" nói những lời nịnh hót ca ngợi " đảng và nhà nước ta" trước mặt gã chủ tịt nước " Ma-dê in Viet nam" ngay trên đất Mỹ (New York) mà thấy ngán ngẫm cho thế thái nhân tình! Thấy con người có khi còn ghê tởm hơn một con chó ghẻ!
 
Vậy mà David Dương này là đại ân nhân bảo trợ cho UBXDTĐ của các ông đó! 
 
Mới đây, trong cuộc vận động gây quỹ của Phó Thị Trưởng Charlie Nguyễn Mạnh Chí, đích thân ngài Phó Thị Trưởng đã hãnh diện đích thân mời "đồng chí" David Duong lên ban lệnh quyên góp ủng hộ cho Nguyễn Mạnh Chí. Nghe kỹ toàn "huấn từ" của đồng chí David, không hề nghe bất cứ chữ "đoàn kết" hay "chống Cộng" nào? Đã vậy, ngài PTT Nguyễn Mạnh Chí còn rước ông vua bịp Nguyễn Hữu Chánh lên chửi bới thêm các vị trong Liên Hội Cựư Chiến Sĩ!
 
Tôi thấy giận và "nản" cho mấy ông cựu quan cựu chiến sĩ nhà mình. Thời trai trẻ oai phong, đánh bọn VC thất điên bát đảo, ra phố, ai lỡ dại nói đụng tới "màu cờ sắc áo" là mấy quan "uýnh cho bỏ mẹ." Vậy mà sao bây giờ hiền khô, không tán cho mấy thằng chó chết này vài bạt tai? Có lẽ già rồi , mất khí thế, hay sợ cảnh sát Mỹ nó còng tay. Thì ngày trước mấy "ông thầy" cũng từng bị Quân Cảnh hốt lên xe khi "giải vây" cho đám lính nhậu say coi trời bằng vung, mà sao mấy quan cứ vẫn ngẫng mặt bất cần đời!
 
Hay là mấy ông quan già vẫn còn trọng nếp xưa? Nghĩ lũ con cháu nó còn trẻ người non dạ, có hỗn hào, mất dạy, "làm tày khôn" một chút cũng chgẳn có sao. Cứ để đời dạy bọn nó!
 
Hôm nay là Thanksgiving! xin tạ ơn các ngài!
 
bđq (nhí) Nguyễn Văn Khương
 
 
Chôm trên hệ thống email:
Linh Vu
3:49 PM (19 minutes ago)
to ...........................................
 
Subject: "Tượng Đài" đã "an vị" nhưng dư luận vẫm đánh võ miệng
 
Buổi an vị tướng đài thành công theo nhiều người. Cộng đồng San Jose nên hãnh diện có một tượng dài mà cộng đồng tại San Jose làm không được. Một số người tỏ lời cảm ơn Viet Museum đã đứng ra xin miếng đất để an vị tượng đài.
 
Nói chung chỉ có tiếc là UBXDTD không được lòng dân và đại đa số các dân cử Mỹ giòng chính cũng như là hơn 11 dân cử gốc Việt (từ chức nghị viên trở lên) tại Little Saigon nên đã không được xây cất tượng đài tại thủ phủ của cộng đồng tỵ nạn chống CS hải ngoại là vùng Little Saigon, gồm có hàng chục công viên và hơn 220,000 người Việt. Và chuyện dùng tượng đài để làm vũ khí chính trị đang làm vui nhộn cộng đồng tại Little Saigon khi UBXDTD với TT Tạ đức Trí đứng ra kêu gọi cử tri truất phế NV Kimberly H. vì bà không bỏ phiếu thuận để an vị tượng đài tại công viên UBXDTD muốn.
 
Còn San Jose thì có một số người chống đối vì lằn ranh quốc cộng không rõ ràng khi có một người thân DCSVN, Allan Võ Ford, là một thành viên quan trọng trong UBXDTD.
 
Điều đáng tiếc nhưng cũng là điều may khi TT Thành Phố San Jose Liccardo và NV Maya, hai người đã ban phép cho tượng đài được an vị tại đây không tới tham dự buổi an vị.
 
Nói chung sau chuyện tượng đài và những cái nghiệt gây chia rẽ của Bố già Trần thái Văn và băng đảng Tạ đức Trí mang từ Quận Cam lên trên San Jose. Một số người quan tâm đã chia sẻ vấn đề cho những ai thật sự chống cộng sản và ủng hộ TT Trump tại San Jose suy nghĩ -
 
Ủng hộ TT Trump thì không thể nào ủng hộ các dân cử đã chống lại TT Trump bỏ phiếu truất phế TT Trump hai lần. Còn viết thư lên DB Nancy Pelosi ủng hộ lật đổ TT Trump cho cuộc tranh cử vừa qua. Điều đáng tiếc là khi UBXDTD đưa ra những bức thư ủng hộ chuyện xây tượng đài của các dân cử khuynh hướng tả theo Biden để lấy chính nghĩa cho tượng đài, nhiều người rất thất vọng. Vì sao, tượng đài làmột kiến trúc văn hóa và tưởng niệm linh thiêng, biểu trưng cho một dân tộc oai hùng và chúng ta không cần các chính trị gia thổ tả đã từng phản chiến để mang chính nghĩa lại cho tượng đài.
 
Vấn đề David Dương và Allan Võ Ford, hai đại gia làm đầu cầu buôn bán cho DCSVN để tiếp tục nuôi DCSVN để cai trị dân lành. Allan Vo Ford thì tệ hơn là còn làm tuyên truyền cho DCSVN về chuyện Hoàng Sa Trường Sa nay vẫn chưa bị Trung Quốc lấy và tất cả những điều người Việt quốc gia nói đều là sai. Chống cộng sản có nhiều cách nhưng phải hiểu rằng muốn thắng cộng sản phải chặt đường kinh tế nuôi sống và làm giàu cho DCSVN