Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại: Một Bọn Đạo Đức Giả

Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại: Một Bọn Đạo Đức Giả
12/06/2021

KBCHNTV thông báo: Kênh youtube của KBCHNTV được chuyển về  https://youtube.com/channel/UCv9DjIrfwPI2NL1FzGTlwfA/
https://www.youtube.com/channel/UCUYHCuct76okHEUw0epaGtg (Ca sĩ Lệ Hằng)

 

https://www.kbchntv.com/46261/van-but-vn-hai-ngoai-hay-vang-but-hay-dam-but/index.html

 

Lão Móc

 

Thằng Dương Thành Lợi mà Văn hữu Bác sĩ Trang Châu, khôi nguyên Giải Thưởng Văn Học Nghệ Thuật VNCH, nguyên CT VBVNHN TƯ gọi là “thằng vô lại”. Ông Tạo Ân, CT VBVNHN Đông Nam Hoa Kỳ gọi là “con chó tru”, “thằng khùng”, “thằng mất dạy”, còn tôi đặt tên cho nó là Dê Thành Lợn, tôi gọi nó thế vì nó dâm dê sung mãn. Nó đã từng bị một người nữ vừa báo động vừa phàn nàn gay gắt về những thói sỗ sàng…mấy nữ lưu VBVNHN lạ thật, họ không tin là mấy, chả giống như cái phong trào # Me Too ở Mỹ…hễ anh nào bị réo tên, nhẹ nhất là mất chức có anh còn đối mặt với nhiều năm bóc lịch vì thế nó cứ câng câng cấc lấc…ngựa quen đường cũ…đi đêm có ngày gặp ma. Mới đây ngay trong Ngày Đại Hội Văn Bút do Bà Hồng Thủy tổ chức, nó “đực-cái” với chính cái cô được nó bế lên ghế PCT. Vô phước thế nào mà cái ông có nich “đaodong…” người sống già nhân ngãi non vợ chồng với cô ấy phát giác: đực thì ngoại tình, nữ thì lang chạ, hiến vốn tự có để đổi lấy ghế PCT. Đã ghen thì chuyện gì chả làm, vì thế, nick “daodong…” tố cáo ầm lên, kèm bằng chứng là những “chiết xuất” từ những tin nhắn “tục tĩu” của cặp gian dâm trong cái Iphone của nàng. Dư luận ồn ĩ…tôi gọi đó là ĐẠI HỘI DÂM BÚT. Mới đây nick “daodong…” cho biết, một người nữ khác tố cáo, cô ta cũng đã từng là nạn nhân của thằng Dê Thành Lợn, nhưng xin dấu tên.

Thông thường, trong tổ chức, kẻ bị tố cáo thì “lặn càng sâu càng tốt” còn những người gọi là lãnh đạo thì nên ngậm tăm, đó là thượng kế. Nhìn đi, tên Tô Lâm táp miếng “thịt bò dát vàng”, nó ngậm tăm, cả cái Đảng CS của nó ngậm tăm, chờ lâu cứt trâu hóa bùn. 

Còn bọn người trong VBVNHN thì ngược lại. Thằng Dê Thành Lợn vẫn ngông nghênh đe dọa, thách thức, hỗn hào. Bà Cung Lan thì tuyên bố : “kiên trì bảo vệ thành trì Kỷ Nguyên Thanh Lịch của thằng Dê Thành Lợn”.  Ngôn ngữ sặc mùi V+ . Bà Hồng Thủy, người tỏ vẻ đạo đức, con chiên ngoan đạo thì chẳng hề lên án cái “phạm điều răn thứ sáu của Chúa” của thằng dtl. Còn anh Robot Đăng Nguyên mới đây lại tuyên bố với nội dung, đây là chuyện nội bộ của VBVNHN, người ngoài đừng xía vào”. Nói thế thì có khác chi nói, mày không phải là Đảng Viên Cộng Sản thì đừng xía vào chuyện nội bộ của Đảng tao. Người ngoài nước thì đừng xía vào chuyện trong nước. Mày không sinh hoạt Cộng Đồng thì không được phê bình tổ chức CĐ... anh robot này rất thường bênh bừa cãi bậy, đúng là có cái đầu bã đậu.

Mà làm sao trông mong bọn người này lên tiếng làm trong sạch cho VBVNHN được vì tất cả đều đang ngậm “cục dâm” của thằng Dê Thành Lợn rồi.

Với tôi, ngày nào cái khối ung thư này còn hoành hành trong cơ thể VBVNHN thì tôi vẫn còn “sắc thuốc” cho nó.

 

Lão Móc

(Tôi có gởi kèm lá thư viết cho Bà HT bên dưới)

 

*******************************
Thưa Bà Hồng Thủy
Tôi được biết, Bà vừa tổ chức một Đại Hội Văn Bút rất thành công, tôi chưa kịp chúc mừng Bà thì bỗng nhiên bùng nổ chuyện hủ bại của anh dtl, cố vấn VBVNHN với cô PCT ngay trong những ngày diễn ra đại hội tại Virginia. Đây không phải là "cuộc tình tay ba" của ba đứa trẻ mà là "cuộc tình tay bốn" bởi còn một người nữa mà chúng ta quên nhắc đến, đó là một nạn nhân của cuộc tình này, người ấy chính là VỢ của anh dtl.
Đúng hơn đây là một cuộc ngoại tình, một tội trọng vì đã phạm vào điều răn thứ sáu của CHÚA. Tôi nói như vậy vì, như Bà đã biết, anh dtl mỗi lần được nói chuyện trước đám đông, câu đầu tiên của anh ta là: "Trước khi lên đây, tôi đã cầu nguyện Chúa...", đã kính Chúa đến như thế, sao lại "ngoại tình"...như vậy có phải là Đạo Đức Giả không.
Và tôi cũng được biết, Bà là một tín hữu rất ngoan đạo, kính Chúa yêu Công Bằng Lẽ Phải.
Tôi viết thư này cho Bà, thành khẩn mong Bà hãy có một thái độ dứt khoát và rõ ràng về trường hợp ngoại tình của anh dtl, yêu cầu anh dtl rút lui trong yên lặng. Tôi khẩn cầu vì:
- Như vậy mới cứu được hạnh phúc, danh dự của một gia đình, của người Vợ và Con Gái anh dtl.
- Như vậy mới cứu được danh dự cho VBVNHN, tôi tin những tai tiếng đang xảy ra sẽ kết thúc sớm, ngược lại thì tai tiếng sẽ còn dài dài cho VBVNHN (nếu anh dtl vẫn còn là CỐ VẮN cho VBVNHN).
Xin Bà mãi mãi Kính Chúa, Yêu Công Bằng, Yêu Lẽ Phải, Yêu sự thật.
Mong Bà hồi âm
 
Chúc Bà Và Phu Quân mạnh khỏe.
 
Nguyễn Thiếu Nhẫn - Lão Móc
 
Tôi gởi cho Bà vài bằng chứng ngoại tình của anh dtl.
 
Đêm nay đúng một tuần....jpg
 
Môi xoay vòng....jpeg
 
Photo....jpg
 
Photo cặp đôi ....jpeg
 
Tin Nhắn 4.jpg
 
Tin Nhắn 5.jpg