Bí mật trên bảng giá của Costco

Bí mật trên bảng giá của Costco
12/09/2021

KBCHNTV thông báo: Kênh youtube của KBCHNTV được chuyển về  https://youtube.com/channel/UCv9DjIrfwPI2NL1FzGTlwfA/

https://www.youtube.com/channel/UCUYHCuct76okHEUw0epaGtg (Ca sĩ Lệ Hằng)Là người đi mua sắm ở Costco, có thể bạn rất quen thuộc với việc nhìn bảng giá gắn trên các kệ. Tuy nhiên, có những “bí mật” mà đôi khi bạn không để ý   được ghi ngay trên các bảng giá này. Hãy chú ý những điều sau đây, bạn sẽ tiết kiệm được khối tiền cũng như tránh được cảm giác “tức” vì ngỡ mình mua được giá đặc biệt, nhưng thực tế không phải !

Tất cả đều chỉ nằm ở bảng giá có 2 số cuối cùng.

1. Những bảng giá có số cuối là .00 hoặc .88

Đây thường là những sản phẩm được mang trả lại tiệm, hàng trưng bày của Costco, hoặc là những sản phẩm ít oi còn sót lại mà người quản lý muốn bán nhanh cho hết. Thường những sản phẩm này được đặt ở góc khuất nào đó trong tiệm, chứ không phải trưng bày ra trước mắt cho ai cũng nhìn thấy. Cho nên, có đi ngang qua mà thấy hàng có bảng giá .00 hay .88 thì hãy mạnh dạn bỏ ngay vào xe shopping-cart, chứ từ từ mà tính thì không còn mua được nó với giá tốt hơn.

2.  Với bảng giá có kèm theo dấu *(Asterisk)

Đặc biệt nếu bạn nhìn thấy trên bảng giá có kèm theo dấu* thì nên mua liền nếu thấy cần, vì sản phẩm* có thể không còn nữa khi bạn trở lại, vì nó không còn sản xuất nữa hoặc sẽ đổi sang mẫu mã mới. Hãy cứ mua, vì ai cũng biết là Costco có chính sách hoàn trả rất tuyệt vời, cho dù mặt hàng đó không còn tồn tại, họ cũng sẽ rất vui lòng nhận lại nếu bạn mang đến trả.

3.  Với hàng có bảng giá số cuối là .x9 như .49, .59, .69, .79 (ngoại trừ .99)

Đây thường là mặt hàng bán đặc biệt của nhà sản xuất, có thể rẻ hoặc không. Những mặt hàng này là sản phẩm mới của Costco mà nhà sản xuất đang thử nghiệm bán với mức giá thấp hơn những nơi khác mà bạn thường thấy.

4.  Với những bảng giá có 2 số cuối là .97

Đây là giá giảm đặc biệt dành cho Costco từng khu vực, thường là để bán cho nhanh các sản phẩm còn tồn kho hoặc hàng theo mùa.  Với nhiều mặt hàng có giá kết thúc bằng số .97, bạn có thể mua được giá thấp tại cửa hàng này, chứ không phải tại cửa hàng kia. Cũng nên lưu ý là giá .97 có thể thay đổi, và có thể xuống thấp hơn nữaGiá có số cuối .97 ở Costco luôn là những mặt hàng giảm giá đặc biệt, nhưng không giống nhau cho mọi cửa hàng.

5.  Hàng có giá số cuối là .99 hay .98
Đây là những mặt hàng quá bình thường mà bạn đã nhìn quen thuộc, dĩ nhiên là giá đó vẫn thấp hơn những nơi khác.  Nếu bạn chú ý những hàng bán theo mùa mà trên quầy không còn nhiều nữa hoặc những mặt hàng thực phẩm có đánh dấu* mà không bán nhanh thì thế nào nó cũng sẽ đổi giá thành .97. Bạn có thể chờ ít lâu để mua với giá rẻ hơn.

Bạn có thể thử đi dạo một vòng Costco hôm nay và sẽ thấy những điều đặc biệt này. Nhớ mua những vật có (*).00 hoặc .88 nhé nếu thấy cần.