BAO GIỜ MỚI ĐẬY ĐƯỢC HŨ MẮM VĂN BÚT VIỆT NAM HẢI NGOẠI?

BAO GIỜ MỚI ĐẬY ĐƯỢC HŨ MẮM VĂN BÚT VIỆT NAM HẢI NGOẠI?
12/14/2021

KBCHNTV thông báo: Kênh youtube của KBCHNTV được chuyển về  https://youtube.com/channel/UCv9DjIrfwPI2NL1FzGTlwfA/
https://www.youtube.com/channel/UCUYHCuct76okHEUw0epaGtg (Ca sĩ Lệ Hằng)

 

From: Nghiem Nguyen <laomoc247@gmail.com>
Date: Mon, Dec 13, 2021 at 10:52 PM
Subject: BAO GIỜ MỚI ĐẬY ĐƯỢC HŨ MẮM VĂN BÚT VIỆT NAM HẢI NGOẠI?
To:BAO GIỜ MỚI ĐẬY ĐƯỢC HŨ MẮM VĂN BÚT VIỆT NAM HẢI NGOẠI?

 

Dương Thành Lợi mở miệng ra là nói những lời vinh danh Chúa. Mỗi lần có điều gì mà muốn cho tôi tin, nó nói: "Em là người Công Giáo, em không bao giờ nói dối" mà thật ra nó nói dối hơn Cuội. Không hiểu sao nó không biết xấu hổ. Thật ra nó có tính dâm-dê từ lâu, cứ cô nào vui vẻ, cởi mở với nó, nó ghé tai tôi thì thầm: "Cổ mê em..." tôi nghĩ thằng này có bịnh. Một lần, nó sỗ sàng, sàm sở thế nào mà bị một bà phu nhân đẹp nhất nhì vùng Hoa Thịnh Đốn gay gắt phản ứng, nó nói tỉnh queo: "sorry - tại tôi quá tự nhiên" chuyện này rất nhiều người biết. Và chắc là để chữa thẹn, nó tuyên bố vung vít là rất nhiều bà mê nó, nó còn đăng hình các bà ấy...may cho nó, nếu có người thưa là bỏ mẹ nó rồi...Cứ giở trò ấy, rồi cũng có nhiều bà cắn câu, bao nhiêu nạn nhân thì không rõ nhưng nó tò te với vợ người ta rồi nó đãi ngộ bằng cách trao cho ghế PCT Văn Bút...Vô phước cho nó, ông chồng nghi ngờ, một hôm mở được iphone của vợ, cả một núi bằng chứng Dương Thành Lợi "lẹo" với vợ mình...chắc tức vì khi sự việc đổ bể thằng Dương Thành Lợi ỷ mình là Luật Sư nên dọa bỏ tù ông ấy, có lẽ y tính dùng chiêu "cả vú lấp miệng em" và chắc cũng tại ghen nên ông ấy hê lên cho cả thế giới biết chuyện tình vụng trộm này. 

Bây giờ hũ mắm Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại thúi um cả thế giới rồi nhưng có cái lạ là Quý Ông Bà lãnh đạo VBVNHN đi từ chỗ làm ngơ đến chỗ giải quyết thật chậm chạp...càng chậm bao nhiêu thì càng tổn hại bấy nhiêu.

Theo tôi ba người có trách nhiệm lớn nhất là Bà Hồng Thủy, Bà Cung Lan, Bà Đình Duy Phương...tại sao lại lớn thì khá dài dòng, lúc khác sẽ giải thích.

Bà Hồng Thủy - tôi đã có cơ hội nói chuyện trực tiếp, từ đó tôi hiểu được bà hơn, bà thật sự có đạo đức, bà lên án gay gắt, bà có đặt vấn đề về chuyện này với người phụ nữ ngoại tình, bà xem thường và không tiếp phone của Dương Thành Lợi, Bà rất quan tâm đến nạn nhân chính là Con Gái và Vợ của Dương Thành Lợi...nhưng bà nói bà chỉ là CT vùng nên không có quyền hạn gì với BCH TƯ. Tôi tin và thông cảm với bà.

Bà Đình Duy Phương - cô gái ngoại tình với Dương Thành Lợi là Hội Viên trong vùng mà Bà là CT, nếu bà Đình Duy Phương có lập trường rõ ràng hơn, dù hoan nghênh hay lên án vụ ngoại tình của Dương Thành Lợi, thì sẽ có kết luận sớm để còn tính tiếp. Tôi không đồng ý thái độ lừng khừng này của Bà Đình Duy Phương.

Bà Cung Lan, CT VBVNHN TƯ, được biết bà này là Phật Tử thuần thành thế mà ra mặt bênh vực cho chuyện ngoại tình của Dương Thành Lợi.

Bà nói những hình ảnh sau khi hoan lạc... những message như bú-liếm hẹn hò ngủ với nhau chưa thể kết luận là mắc lẹo được. Cái này giống như Clinton nói: " bú không phải là làm tình...".

Bà còn tuyên bố: " kiên trì bảo vệ thành trì Kỷ Nguyên Thanh Lịch của anh Dương Thành Lợi" kinh quá...khẩu khí y trang V+

Hôm nay tôi viết nhiêu đây, mai viết tiếp. Chỉ biết là Quý Bà cứ lừng khừng ngày nào thì Hũ Mắm Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại còn tỏa mùi xú uế ngày đó.

 

Nguyễn Thiếu Nhẫn - Lão Móc

 

******************************

CÓ AI CÒN TIN...?

 

- Có ai còn tin những lời đầy ĐẠO ĐỨC của Dương Thành Lợi, Chủ Tịch Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại nữa không?

- Có ai còn tin vào những bài viết chửi cha mắng mẹ, đặt điều dựng chuyện... để sỉ nhục những nhà văn nhà thơ, những người trước đây đã không chấp nhận những hành vi đốn mạt, dâm ô đồi trụy của Dương Thành Lợi, Chủ Tịch Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại nữa không?

- Có ai còn tin PHỊA SỬ: "Lịch Sử Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại" mà mục đích chỉ để bôi bẩn những người nó không thích và cũng để tự đánh bóng cá nhân mình của thằng Dương Thành Lợi, Chủ Tịch Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại nữa không?

- Có ai còn cảm thấy hãnh diện khi ngửa tay nhận những "giấy khen" những "plaque" của thằng đệ nhất dâm ô trong lịch sử VBVNHN nữa hay không?

- Có ai trong những ông bà nhận GIẤY KHEN do thằng Dương Thành Lợi, Chủ Tịch Văn Bút Việt Nam khen thưởng thành tích "đấu tranh nhân quyền và cho tù nhân lương tâm QUỐC TẾ" cảm thấy hãnh diện khi một chữ tiếng Anh nói cũng không xong chứ đừng nói là một câu...(thế mà đòi đấu tranh quốc tế, không biết hổ thẹn sao...) Đăng Nguyên, Cù Hòa Phong, Đình Duy Phương có còn biết xấu hổ hay không...những tờ giấy khen này là giấy dùng để gói "cục lửa dâm" của nó...Hãy tự vấn lương tâm đi Đăng Nguyên, Cù Hòa Phong, Đình Duy Phương...

- Có ai...Ai đang ngậm "cục dâm"..."ngải dống" của thằng Dương Thành Lợi trong miệng nên ú ớ không mở miệng nói một lời công đạo cho VỢ CON của thằng dâm dật Dương Thành Lợi, Chủ Tịch Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại. Chỉ một lời thôi là có thể cứu được hạnh phúc của cả hai gia đình. Là con chiên ngoan đạo, là phật tử thuần thành mà sao lạ vậy.

- Có ai chưa xấu hổ khi đứng chung với thằng Dương Thành Lợi, Chủ Tịch Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại (thằng dâm dục nhất trong lịch sử Văn Bút) trong DÂM NHÂN LỤC mà bà Cung Lan đang chế tác. Nếu có hãy rút tên ra ngay kẻo quá muộn. Bảy năm nay DÂM NHÂN LỤC vẫn không hoàn thành được vì trước đây kẻ chế tác nó cũng là một thằng dâm dục nhưng so ra còn xếp sau thằng Dương Thành Lợi. Chúng tôi sẽ có một bài viết riêng về DÂM NHÂN LỤC, một dự án được ấp ủ suốt bảy năm nay nhưng không thực hiện được vì SỰ DÂM Ô ĐỒI TRỤY của những kẻ Chủ Biên.

 

Hôm nay tạm dừng, mai viết tiếp.

 

Nguyễn Thiếu Nhẫn - Lão Móc

 

---------- Forwarded message ---------
From: Nghiem Nguyen <laomoc247@gmail.com>
Date: Mon, Dec 13, 2021 at 5:15 AM
Subject: Kính CHÚA hay Báng Bổ CHÚA - "Khẩu Phật Tâm Xà" 

 

Tôi không hiểu là anh Dương Thành Lợi (Chủ Tịch Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại) - người luôn có hành vi dụ dỗ lường gạt phụ nữ, mà cụ thể nhất là vụ ngoại tình với Bà PCT VBVNHN - đang vinh danh hay đang báng bổ Chúa khi hành động thì dâm ô, đốn mạt mà miệng thì luôn nói lời kính Chúa. Bên Phật Giáo, họ gọi những kẻ có hành vi như thế này là "Khẩu Phật Tâm Xà".

Xin mời đọc những cái email bên dưới để hiểu rõ hơn sự việc.

 

Nguyễn Thiếu Nhẫn - Lão Móc

 

 

---------- Forwarded message ---------
From: tao an <taoan@comcast.net>
Date: Sun, Dec 12, 2021 at 10:33 PM
Subject: FW: Nhạc Bất Quần cũng phải thua DTL/ Xin Thiên Chúa tha thứ cho ông TÂ và ban nhiều phước lành cho gia đình ông TÂ. Re: Bài thơ thứ hai của Nhất Phương: Gởi Người Hôm Nay
To: 

 

Ông DTL à.  Chắc là Ông đang diễn hài. Hoài lInh cũng phải thua Ông thôi.

Người từng cà khịa từ kẻ chết cũng như người sống. Từ CT Minh Đức Hoài Trinh, cả CT Vũ Văn Tùng Ông cũng không tha.

Ông chửi Nguyên Hoàng Bảo Việt , một cụ già 80 tuổi, CT VB Pháp Thoại, là thằng già nhu nhược, đi ra trước VB quốc tế ngậm câm không biết nói gì.

Ông chửi những người lớn tuổi là “thằng già ăn bám xã hôi”, “tên già ăn mày quá khứ”, “lão già hám danh”.  Ông còn nện thêm “đánh cho chúng nó thổ huyết lương tri”.

Ông ỷ mình có của, cả những người nghèo cũng bị ông mang ra dè bỉu.  Ở trong VB nghèo cũng là một cái tội.

Người gây thù chuốc oán trên khắp bốn vùng chiến thuật bây giờ lại thay đổi tính tình đi rao giảng bác ái! 

Cũng có thể Mùa Giáng Sinh, biết đâu có phép lạ. Tôi biết Ông đang cần một miracle hơn bất cứ ai vào lúc này.

Nhạc Bất Quần cũng phải thua DTL về cái vai diễn ngụy quân tử này.

Tạo Ân

 **********************

From: Lloyd Duong [mailto:loiduong@aol.com]
Sent: Sunday, December 12, 2021 3:13 PM
To:
Subject: Xin Thiên Chúa tha thứ cho ông TÂ và ban nhiều phước lành cho gia đình ông TÂ. Re: Bài thơ thứ hai của Nhất Phương: Gởi Người Hôm Nay

 

Hôm nay là Chúa Nhật ngày ca ngợi Thiên Chúa và chia sẻ tình thương nhưng ông TÂ là người Công giáo từng tu học trường đạo lại ngụp lặn trong hận thù. 

Tôi thật sự cảm thấy vô cùng tội nghiệp cho ông TÂ và gia đình ông.

Ông TÂ thật bất hạnh khi không nhận ra được tình thương của Thiên Chúa.

Xin Thiên Chúa tha thứ cho ông TÂ và ban nhiều phước lành cho gia đình ông TÂ.

Dương Thành Lợi

 

TB:  Tôi không có thời giờ đọc thơ rác hay bài đả kích.  Nếu ông T  tiếp tục chữi bới hay phát tán hận thù thì tôi sẽ block email address của ông TÂ.  Have a nice weekend ông TÂ.

 *************************

-----Original Message-----

From: tao an <taoan@comcast.net>
To: 
Sent: Sun, Dec 12, 2021 1:27 pm
Subject: Bài thơ thứ hai của Nhất Phương: Gởi Người Hôm Nay

GỞI NGƯỜI HÔM NAY (Bài Thứ 2)

 

Các chị, các anh

Những người viết hôm nay

Đang đứng trước lương tâm cùng trách nhiệm

Với những kẻ đang vấy bùn lên trang giấy

Đang làm tanh mùi mực

Đang múa bút vô luân

Nếu chúng ta im lặng

Là chúng ta đồng lõa

 

Chúng ta không thể chung nhà

Thở bầu không khí tanh hôi

Phun ra bởi những thành phần ô nhiễm

Chúng ta không thể không chuốc lấy oan khiên

Khi còn có tên trong hàng ngũ phường gian dối

Đang bị tiếng đời phỉ báng khôn nguôi

 

Chúng ta phải

Phủi bỏ lớp bụi mù

Cho sạch áo văn chương

Cắt tỉa cành sâu

Cho đường thơ đẹp lối

 

Chúng ta hãy cùng nhau

Lấp hố thẳm xấu xa

Biến vũng lầy nham nhở

Thành một mảnh đất lành

 

Có một mảnh đất lành

Thì cây vươn xanh lá

Có một mảnh đất lành

Thì trái chín, hoa thơm

Cuối cùng và trên hết

Có một mảnh đất lành

Thì chim trời về đậu

 

   Nhất Phương

 

*****************************

---------- Forwarded message ---------
From: Nghiem Nguyen <laomoc247@gmail.com>
Date: Sun, Dec 12, 2021 at 5:24 PM
Subject: ĐÂY LÀ ĐẠO ĐỨC CỦA THẰNG DƯƠNG THÀNH LỢI.
To: 

 

NGOẠI TÌNH...BÚ LIẾM...

Đó Là Đạo Đức Của Dương Thành Lợi

 

Che mặt người phụ nữ ngoại tình với Dương Thành Lợi

Vì Cô ta cũng là một trong nhiều nạn nhân của Dê Thành Lợn

 GỞI NGƯỜI HÔM QUA (Bài 1)

 

Văn là vẻ  đẹp

Chương là vẻ sáng

Chắc anh không được may mắn

Đọc “Quốc Văn Giáo Khoa Thư”

Thời tiểu học bên nhà

Nên mới trở thành

Một thằng vô đạo đức hôm nay.

 

Chúng tôi nhận một phần trách nhiệm

Đã đưa anh lên hàng Chủ Tịch

Chúng tôi với niềm tin, lòng chân thật

Mong cho tuổi trẻ bây giờ làm tốt, làm nên

Như thời chúng tôi còn trẻ

Nên đôi khi coi nhẹ chữ ngờ.

 

Quên ngờ rằng anh tuy còn non tuổi

Nhưng lại già xảo quyệt, mưu mô

Tâng bốc ai, hôm nay, anh thổi họ lên chín tầng mây

Hận họ, ngày mai, anh dìm tên xuống tận cùng đáy biển

Xuyên tạc đời tư, dèm pha tác phẩm, v.v.

 

Anh biết không

Ở đời “hữu xạ tự nhiên hương”

Kẻ làm láo mà báo cáo hay

Đi đêm cũng có ngày gặp ma

Dù anh có đao to, búa lớn

Có hò hét “thanh lịch kỷ nguyên”

Tên anh vẫn tỏa mùi ám chướng

Ngôn ngữ anh  thuộc giống phường tuồng

Huênh hoang mà rỗng tuếch!

 

Nay thì trời có mắt

Bắt anh tự châm lửa đốt mình

Trút thanh danh xuống một vũng bùn

Trên lộ trình chữ nghĩa 

Hãy cố một lần cầm lấy gương soi

Để xấu hổ với chính mình

Rồi lẩn ngay vào bóng tối

Nơi an toàn còn lại để dung thân.

 

                                      NHẤT PHƯƠNG 

*************************

---------- Forwarded message ---------
From: Nghiem Nguyen <laomoc247@gmail.com>
Date: Mon, Dec 6, 2021 at 3:40 PM
Subject: VĂN BÚT VIỆT NAM HẢI NGOẠI: Một Bọn Đạo Đức Giả - Lão Móc
To: 

 

VBVNHN: Một Bọn Đạo Đức Giả

Lão Móc

 

Thằng Dương Thành Lợi mà Văn hữu Bác sĩ Trang Châu, khôi nguyên Giải Thưởng Văn Học Nghệ Thuật VNCH, nguyên CT VBVNHN TƯ gọi là “thằng vô lại”. Ông Tạo Ân, CT VBVNHN Đông Nam Hoa Kỳ gọi là “con chó tru”, “thằng khùng”, “thằng mất dạy”, còn tôi đặt tên cho nó là Dê Thành Lợn, tôi gọi nó thế vì nó dâm dê sung mãn. Nó đã từng bị một người nữ vừa báo động vừa phàn nàn gay gắt về những thói sỗ sàng…mấy nữ lưu VBVNHN lạ thật, họ không tin là mấy, chả giống như cái phong trào # Me Too ở Mỹ…hễ anh nào bị réo tên, nhẹ nhất là mất chức có anh còn đối mặt với nhiều năm bóc lịch vì thế nó cứ câng câng cấc lấc…ngựa quen đường cũ…đi đêm có ngày gặp ma. Mới đây ngay trong Ngày Đại Hội Văn Bút do Bà Hồng Thủy tổ chức, nó “đực-cái” với chính cái cô được nó bế lên ghế PCT. Vô phước thế nào mà cái ông có nich “đaodong…” người sống già nhân ngãi non vợ chồng với cô ấy phát giác: đực thì ngoại tình, nữ thì lang chạ, hiến vốn tự có để đổi lấy ghế PCT. Đã ghen thì chuyện gì chả làm, vì thế, nick “daodong…” tố cáo ầm lên, kèm bằng chứng là những “chiết xuất” từ những tin nhắn “tục tĩu” của cặp gian dâm trong cái Iphone của nàng. Dư luận ồn ĩ…tôi gọi đó là ĐẠI HỘI DÂM BÚT. Mới đây nick “daodong…” cho biết, một người nữ khác tố cáo, cô ta cũng đã từng là nạn nhân của thằng Dê Thành Lợn, nhưng xin dấu tên.

Thông thường, trong tổ chức, kẻ bị tố cáo thì “lặn càng sâu càng tốt” còn những người gọi là lãnh đạo thì nên ngậm tăm, đó là thượng kế. Nhìn đi, tên Tô Lâm táp miếng “thịt bò dát vàng”, nó ngậm tăm, cả cái Đảng CS của nó ngậm tăm, chờ lâu cứt trâu hóa bùn. 

Còn bọn người trong VBVNHN thì ngược lại. Thằng Dê Thành Lợn vẫn ngông nghênh đe dọa, thách thức, hỗn hào. Bà Cung Lan thì tuyên bố : “kiên trì bảo vệ thành trì Kỷ Nguyên Thanh Lịch của thằng Dê Thành Lợn”.  Ngôn ngữ sặc mùi V+ . Bà Hồng Thủy, người tỏ vẻ đạo đức, con chiên ngoan đạo thì chẳng hề lên án cái “phạm điều răn thứ sáu của Chúa” của thằng dtl. Còn anh Robot Đăng Nguyên mới đây lại tuyên bố với nội dung, đây là chuyện nội bộ của VBVNHN, người ngoài đừng xía vào”. Nói thế thì có khác chi nói, mày không phải là Đảng Viên Cộng Sản thì đừng xía vào chuyện nội bộ của Đảng tao. Người ngoài nước thì đừng xía vào chuyện trong nước. Mày không sinh hoạt Cộng Đồng thì không được phê bình tổ chức CĐ... anh robot này rất thường bênh bừa cãi bậy, đúng là có cái đầu bã đậu.

Mà làm sao trông mong bọn người này lên tiếng làm trong sạch cho VBVNHN được vì tất cả đều đang ngậm “cục dâm” của thằng Dê Thành Lợn rồi.

Với tôi, ngày nào cái khối ung thư này còn hoành hành trong cơ thể VBVNHN thì tôi vẫn còn “sắc thuốc” cho nó.

 

Lão Móc

(Tôi có gởi kèm lá thư viết cho Bà HT bên dưới)

 

*******************************

Thưa Bà Hồng Thủy

Tôi được biết, Bà vừa tổ chức một Đại Hội Văn Bút rất thành công, tôi chưa kịp chúc mừng Bà thì bỗng nhiên bùng nổ chuyện hủ bại của anh dtl, cố vấn VBVNHN với cô PCT ngay trong những ngày diễn ra đại hội tại Virginia. Đây không phải là "cuộc tình tay ba" của ba đứa trẻ mà là "cuộc tình tay bốn" bởi còn một người nữa mà chúng ta quên nhắc đến, đó là một nạn nhân của cuộc tình này, người ấy chính là VỢ của anh dtl.

Đúng hơn đây là một cuộc ngoại tình, một tội trọng vì đã phạm vào điều răn thứ sáu của CHÚA. Tôi nói như vậy vì, như Bà đã biết, anh dtl mỗi lần được nói chuyện trước đám đông, câu đầu tiên của anh ta là: "Trước khi lên đây, tôi đã cầu nguyện Chúa...", đã kính Chúa đến như thế, sao lại "ngoại tình"...như vậy có phải là Đạo Đức Giả không.

Và tôi cũng được biết, Bà là một tín hữu rất ngoan đạo, kính Chúa yêu Công Bằng Lẽ Phải.

Tôi viết thư này cho Bà, thành khẩn mong Bà hãy có một thái độ dứt khoát và rõ ràng về trường hợp ngoại tình của anh dtl, yêu cầu anh dtl rút lui trong yên lặng. Tôi khẩn cầu vì:

- Như vậy mới cứu được hạnh phúc, danh dự của một gia đình, của người Vợ và Con Gái anh dtl.

- Như vậy mới cứu được danh dự cho VBVNHN, tôi tin những tai tiếng đang xảy ra sẽ kết thúc sớm, ngược lại thì tai tiếng sẽ còn dài dài cho VBVNHN (nếu anh dtl vẫn còn là CỐ VẮN cho VBVNHN).

Xin Bà mãi mãi Kính Chúa, Yêu Công Bằng, Yêu Lẽ Phải, Yêu sự thật.

Mong Bà hồi âm

Chúc Bà Và Phu Quân mạnh khỏe.

Nguyễn Thiếu Nhẫn - Lão Móc

Tôi gởi cho Bà vài bằng chứng ngoại tình của anh dtl.