3 CÂU HỎI LỚN XUNG QUANH VỤ KIT, TEST "MADE IN VIETNAM"?

3 CÂU HỎI LỚN XUNG QUANH VỤ KIT, TEST "MADE IN VIETNAM"?
12/19/2021

KBCHNTV thông báo: Kênh youtube của KBCHNTV được chuyển về  https://youtube.com/channel/UCv9DjIrfwPI2NL1FzGTlwfA/
https://www.youtube.com/channel/UCUYHCuct76okHEUw0epaGtg (Ca sĩ Lệ Hằng)

 

Trần Thị Sánh

1- Một doanh nghiệp mà trúng thầu cung cấp thuốc, hóa chất, vật tư y tế cho hàng loạt bệnh viên lớn và cho 62 tỉnh thành trong cả nước có vô lý không? Nhưng kẻ nào đứng sau vụ việc này?
 
2 - Thông qua 5 hợp đồng với tổng giá trị 151 tỷ đồng với Công ty Việt Á, Giám đốc CDC Hải Dương Phạm Duy Tuyến đã bỏ túi số tiền gần 30 tỷ đồng. Vậy lãnh đạo các bệnh viện khác và CDC các tỉnh thành có hợp đồng mua bán với Việt Á bỏ túi bao nhiêu tiền?
 
3- Những kẻ nào tiếp tay và đứng sau Công ty Việt Á mà để nó khuynh đảo, lộng hành cả ngành y tế như vậy?. Hôm qua công an đã khám xét cơ sở Việt Á và thấy nó hoàn toàn không phải một doanh nghiệp nghiên cứu khoa học để sản xuất bộ kít như chúng quảng cáo mà là lừa đảo. Chúng không chỉ lừa đảo Đảng và Chính phủ, lừa đảo bộ Y tế mà còn lừa toàn dân. Trong khi hàng ngàn nhân viên y tế, bác sĩ quên mình chống dịch, không hề có phụ cấp và bồi dưỡng, trong khi hàng ngàn người dân chết và đói vì dịch bệnh thì chúng đã lợi dụng ăn tàn bạo và khốn nạn như vậy. Nhất định phải có kẻ tiếp tay và lờ đi cho bọn này?
 
Cần mở rộng điều tra vụ án này trong phạm vi toàn quốc để lôi cổ tất cả chúng nó ra....
 
Thật căm phẫn. Tống cổ hết chúng là lò, thậm chí tử hình hết bọn này để làm gương cho những kẻ khác…
 
Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng