GIANG SƠN DỄ ĐỔI BẢN CHẤT THÌ SAO DANH CA ?

GIANG SƠN DỄ ĐỔI BẢN CHẤT THÌ SAO DANH CA ?
01/07/2022

KBCHNTV thông báo: Kênh youtube của KBCHNTV được chuyển về https://youtube.com/KBCHNTV2
https://www.youtube.com/channel/UCUYHCuct76okHEUw0epaGtg (Ca sĩ Lệ Hằng)

 

Xuanhoa Dinh Thi

( Bài viết do Xuânhoa Dinh Thi viết gửi đến các bạn hữu mong share thật nhiều để các bạn chúng ta rõ bộ mặt danh ca này )

Theo Video Clip do đài truyền thông Việt Face giới thiệu Elvis Phương sẽ ra mắt bán và ký tên cuốn hồi ký “ Dòng Đời “ vào ngày 8/1/2022 . Người thủ bút là ông Phương vì do vợ là Lệ Hoa đề nghị chồng “ Sao không viết đi để sau này còn nhớ ? “ ( Nguyên văn ông Phuơng phát biểu trên video).  Mặc dù Ông Phương cũng đã xác nhận vì học trường tây nên không thể viết được cứ biên ra , biên ra rồi cô Hoa gói ghém sửa chữa bao nhiêu năm trời cho đến ngày hôm nay mới thực hiện xong cuốn hồi Ký “ Dòng Đời “ đánh cắp cuốn hồi ký “ Ngựa Hoang tâm sự “ do Trường Kỳ và ông Phuơng thỏa thuận chủ đề này đã 20 mươi năm qua và trong lá thư viết cho bạn bè ông cũng đã giới thiệu hồi ký “ Ngựa Hoang Tâm sự “.

Theo tôi trình độ biết chữ của bà Hoa sao thể chắp bút cho sự nghiệp, cuộc đời hơn 60 năm của ông hở danh ca ?

Ngay từ chủ đề của quyển Hồi Ký bản gốc “ Ngựa Hoang tâm sự “ nhưng sau khi bao năm trốn tránh không bắt phone trường Kỳ và nhất là Trường Kỳ không còn hiện diện trên cõi nhân gian bao la này Ông vội vàng đổi chủ đề thành “Dòng đời “

Ngay cả topic mà ông còn cảm thấy bất an không dám dùng thì ai ngăn ông xào nấu trộn lẫn bài viết của Trường Kỳ để vợ con Trường Kỳ không nhân diện.

Đó là lý do tại sao gia đình Trường Kỳ vợ và các con : Tôi , Thu Huyền là bà quả phụ Trường Kỳ và các con thông báo yêu cầu ca sĩ Elvis Phương và tất cả mọi người:

1. Không được phép tự ý cá nhân, mua, bán, hợp tác với bất cứ trung tâm, công ty, đài truyền hình, sân khấu truyền thông, báo chí, media, Internet, Face book trong việc xử dụng: bài viết, tác phẩm, audio, hình ảnh, và tên của nhạc sĩ Trường Kỳ. Tất cả những gì được xem là sở hữu trí tuệ và là tài sản thuộc di sản của nhạc sĩ TRƯỜNG KỲ không một ai được xử dụng với bất kỳ duới hình thức nào.

2. Không được phát hành cuốn hồi ký do Nhạc sĩ Trường Kỳ viết mà chưa được phép của gia đình chúng tôi dù chỉ trích 1 câu trong bản gốc mà chúng tôi đang giữ. Việc này sẽ có giá trị cho đến khi Elvis Phương có được sự đồng ý bằng thư hoặc văn bản của gia đình chúng tôi.

Nhân đây cũng xin thông báo:

“ Vừa qua trên truyền thông và mạng lưới toàn cầu có xuất hiện những buổi phỏng vấn, truyền thông truyền hình có sử dụng tên, hình ảnh, thông tin của Chồng và Cha của chúng tôi.

Chúng tôi đề nghị ngừng, gỡ bỏ và không tiếp tục lên kế hoạch sử dụng tên nhạc sĩ Trường Kỳ cho mục đích riêng. Kể cả Elvis Phương và các trung tâm cộng tác với Elvis Phương. Báo đài nào hợp tác mà chưa có sự đồng ý của chúng tôi, sẽ phải có trách nhiệm trước pháp luật.”

Bà quả phụ Trường Kỳ và các con.

Thu Huyền CANADA 01/01/2022

Như tôi đã nói phần trên Giang sơn dễ đổi Bản chất thì … khó dời, nó đã ăn sâu vào đầu óc của ông rồi, Bà Hoa phát biểu 5 ngàn đối với bà chẳng đáng gì ông phương chỉ book một show là có trả ngay (nhưng sao trốn biệt ) Một luận điệu láo khoét của người đàn bà thuộc hàng chợ chỉ đáng làm “Ms. Tuesday” hay “ Tiểu Tam “ là đúng với bản chất con người của bà thôi còn ngoài ra bà chỉ là Tay & Chân của người chồng đầy toan tính và lọc lừa .

Tại sao tôi phải nói câu này , vì đã cùng làm chương trình với nhau nhiều năm. Chúng tôi biết rõ bà chỉ là tài lọt của chồng bà, sai bà chửi ai là chửi ngay thôi, từ âm thanh ánh sáng đến hình poster sao nhỏ hơn, không nhân thức đúng sai, đi đến đâu trong nam ngoài Bắc , trong nước xứ nguời đều nhận sự khinh bỉ của các nhà tổ chức và các ca sĩ cùng show, ai cũng tránh né không muốn đứng gần.

Các bạn hữu cộng đồng mạng cứ ngỡ ông Phương sợ vợ nên mất uy tín với bạn bè mà thật ra âm mưu chước quỹ là từ cái bản chất trong con người ông Phương.

Tôi thật sự không ngạc nhiên khi ông đối xử với người bạn mà ông cho là chí cốt là không thể thiếu không thể không nhắc đến là Trường Kỳ khi đọc bài viết “ nhớ 12 năm ngày mất của Trường Kỳ “ do Lê Xuân Trường viết , mà lại “ Mất tích “cả hai vợ chồng một thời gian dài như vậy .

Vả vì đơn giản là show “ Bài Thánh Ca Buồn “ tôi thực hiện cho ông trong dịp Noel 2020 tất cả mọi chi phí đã phải chi từ thuê mặt bằng âm thanh ánh sáng và đặt cọc cho Ông Phương chưa đến 500 Us ( 10 triệu đồng vn ) mà khi đất nước bị covid mọi chương trình vui chơi giải trí phải ngưng hoạt đọng ( tôi có đưa văn bản ngưng hoạt động của UBND Thành phố )

Ông Phương và Bà cũng đã trốn tôi, điện thoại không bắt máy cả tuần lể và thậm chí block máy điện thoại của tôi cũng như trên facebook vậy bản chất là sao đây ? Là lừa đảo là máu là thịt của ông rồi ông Phương a. thật ra nó chẳng đáng là bao so với thằng con trai duy nhất không về đội tang mẹ ngày mất, Chị em phải nhờ cộng đồng mạng kêu gào nhưng cũng đành bất lực. thì chuyện tráo trở xảo quyệt muốn giựt đồng tiền nhỏ nhất mà người tổ chức phải lấy lại tiền cọc để hoàn trả cho khách, của khách thì không vì bất cứ ly do gì để không hoàn trả tiền vé lại khi không thực hiện show diễn.

Ông muốt giựt tiền cọc của nhà tổ chức mà mỗi khi lên hát những nhạc phẩm của Vũ Xuân Hùng Chuyển ngữ ông đã dùng những lời lẽ có cánh để ca tụng . Người đã từng cùng nhau với một thời nhạc trẻ thập niêm 60s – 70 s với ông phải không ông Phương. Llạc hướng không biết đâu là bờ để quay về dù ngày xa rời nhân thế với cái tuổi chạm ngưỡng U.80 của ông không còn bao xa,

Cô em tôi, vợ nhạc sĩ Trường Kỳ,  Thu Huyền có nói “ sắp đến, khi gặp Trường Kỳ ông chui vào đâu để trốn ? Tôi khuyên ông Hãy chuẩn bị mang theo một cái mặt nạ khi đi vào cõi hư vô gặp lại bạn bè của mình bên ấy , nhất là gặp Truờng Kỳ nên đeo vào cho đỡ nhục nhé Danh Ca

Xuân Hòa