Người Việt hải ngoại: 3 người thiệt mạng, 4 người bị thương trong vụ tai nạn lớn trong năm mới ở quận Harris phía tây bắc

Người Việt hải ngoại: 3 người thiệt mạng, 4 người bị thương trong vụ tai nạn lớn trong năm mới ở quận Harris phía tây bắc
01/08/2022

KBCHNTV thông báo: Kênh youtube của KBCHNTV được chuyển về https://youtube.com/KBCHNTV2
https://www.youtube.com/channel/UCUYHCuct76okHEUw0epaGtg (Ca sĩ Lệ Hằng)


Bởi Patrina Adger

https://abc13.com/deadly-new-years-crash-three-people-killed-barker-cypress-fatal-accident/11413914/

HARRIS COUNTY, Texas (KTRK) - Cảnh sát đang điều tra một vụ tai nạn xe cộ va chạm mạnh khiến ba người chết và bốn người khác bị thương ở phía tây bắc Quận Harris.

Vụ tai nạn xảy ra ngay sau 1 giờ sáng ngày đầu năm mới trên đường Barker Cypress tại chi nhánh Barkers.

Nhân viên cảnh sát Quận Harris tin rằng người tài xế 70 tuổi của chiếc Toyota Sienna màu đỏ là người có lỗi trong vụ tai nạn chết người, mặc dù cảnh sát cho biết người lái chiếc xe thứ hai 32 tuổi liên quan say rượu.

Các đại biểu cho biết một chiếc Toyota Rav4 màu bạc đang lái về phía bắc trên đường Barker Cypress, đến gần giao lộ, trong khi chiếc Sienna đang rẽ trái từ làn đường hướng nam của Barker Cypress vào Barkers Branch.

Các nhà điều tra cho biết Sienna đã không nhường đường khi rẽ trái và bị Rav4 đâm phải.
(KBCHNTV: Luật giao thông ở MỸ thì chỉ được phép rẽ trái khi không có xe chạy thẳng hoặc khoảng cách an toàn cho phép

Ba trong tổng số sáu người bên trong Sienna đã bị đẩy ra ngoài trong vụ tai nạn, cảnh sát cho biết cho biết. Hai người trong số họ được cho là đã chết tại hiện trường. Báo cáo cho biết họ không thắt dây an toàn.

Tài xế của chiếc Sienna và một người trong xe đã được xe cấp cứu đưa đến một bệnh viện khác, nơi cảnh sát cho biết hành khách đã tử vong. Người lái xe bị thương nghiêm trọng, nhưng không đe dọa tính mạng, theo các đại biểu.

"Một trong những người được chở đến nhà thương đã được thông báo là đã chết, cũng tại bệnh viện," Sgt. Beatty nói. "Người lái xe và người duy nhất của chiếc Toyota Rav4 đã được chở đến bênh viện Hermann Katy Memorial, cảnh sát  phát hiện cô ấy đã có chất cồn và quá nồng độ cho phép."

Hai người khác trong xe Sienna đã được đưa đến Bệnh viện Memorial Hermann. Cảnh sát cho biết họ đang trong tình trạng nguy kịch.