Hạ viện Wisconsin chính thức rút 10 phiếu Đại cử tri năm 2020 của ông Biden vì gian lận bầu cử 

Hạ viện Wisconsin chính thức rút 10 phiếu Đại cử tri năm 2020 của ông Biden vì gian lận bầu cử 
01/30/2022

KBCHNTV thông báo: Kênh youtube của KBCHNTV được chuyển về https://www.youtube.com/channel/UC3gL7TJkgUF1WsdtoU6ut8w

https://www.youtube.com/channel/UCUYHCuct76okHEUw0epaGtg (Ca sĩ Lệ Hằng)

 

Hôm 25/1, Ủy ban Quy tắc của Hạ viện tiểu bang Wisconsin bỏ phiếu đồng thuận 15/15 rút lại 10 phiếu đại cử tri trong cuộc bầu cử Tổng Thống vừa qua của ông Biden. 
 
Luật này cũng được Hạ viện tiểu bang thông qua đa số tuyệt đối ngay trước đó. Luật sẽ được đưa tiếp tục lên Thượng viện Wisconsin. Tuy nhiên những nỗ lực này đòi hỏi phải vượt qua trùng trùng khó khăn đang chờ phía trước.
 
Hạ viện Wisconsin chính thức rút 10 phiếu Đại cử tri năm 2020 của ông Biden vì gian lận bầu cử
Nghị sĩ Hạ viện Wisconsin Timothy Ramthun

Tối 25/1, Quốc hội Wisconsin đã đồng thuận bỏ phiếu, chính thức rút 10 phiếu đại cử tri đã góp phần chứng nhận chiến thắng gây tranh cãi của Joe Biden sau Cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020. Dự luật sẽ được chuyển tới Ủy ban Quy tắc Wisconsin và Thượng viện Wisconsin.
 

Theo Gateway Pundit:

Nghị quyết chung của hội đồng AJR LRB5782 liên quan đến cải cách bầu cử của Wisconsin & thu hồi các lá phiếu đại cử tri đối với Tổng thống & Phó Tổng thống đã được chứng nhận là có mục đích gian lận.
 
Dự luật được đề xướng bởi Nghị sĩ Hạ vien Wisconsin Timothy Ramthun, sau Nghị quyết Yêu cầu lại, một bản trình bày chi tiết về các hành vi gian lận, các bằng chứng quan trọng khác, cũng như sự khác biệt và vi phạm luật bầu cử diễn ra trong Cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020.
 
15 thành viên của Ủy ban Quy tắc đã phải đối mặt với áp lực to lớn từ các nhà hoạt động bầu cử liêm chính để có thể thông qua Dự luật công khai tất cả các bằng chứng về gian lận cử tri trong cuộc bầu cử năm 2020.
 
Tổng thống Biden hiện có 306 phiếu đại cử tri từ cuộc bầu cử năm 2020. Nếu Wisconsin rút các phiếu đại cử tri này, thì tổng số phiếu của ông giảm xuống còn 296.
 
Một ứng cử viên cần 270 phiếu đại cử tri để thắng một cuộc bầu cử. Nếu các tiểu bang khác cũng tiếp tục dự luật này cho đến khi ông Biden không còn đủ 270 phiếu, thì lúc đó ông Biden sẽ là tổng thống bất hợp pháp và cựu tổng thống Donald Trump có thể quay trở lại.
 
Hiến pháp Hoa Kỳ trao cho các cơ quan lập pháp của từng bang quyền tiến hành bầu cử và ấn định phiếu đại cử tri.
 
Dân biểu Ramthun đã kêu gọi thiết lập một quy tắc vào hôm thứ Ba (25/1) trong một phiên họp mở của Hội đồng Wisconsin. Ông đã yêu cầu một giải pháp đặc quyền - Dự luật được chuyển đến Ủy ban Quy tắc theo quy định của Quốc hội.
 
 Sau đó, cuộc tranh luận tiếp tục về Dự luật 743 hiện hành.
 
Bằng cách này, họ có thể thực hiện một cuộc bỏ phiếu ngay trong khuôn khổ phiên họp đang diễn ra. 
Và kết quả là tất cả các thành viên đều bỏ phiếu nhất trí chuyển Dự luật sang Ủy ban Quy tắc. 
 
Nó nằm trong tay của Diễn giả Vos, một đảng viên Đảng Cộng hòa. Vì vậy, Diễn giả Vos và những người đại diện còn lại có mười ngày để xác nhận về việc có nên công khai việc bỏ phiếu hay không.
 
 Hiện vẫn chưa rõ Thượng viện Wisconsin sẽ có động thái nào đối với Dự luật.
 
Đại diện Ramthun đã viện dẫn luật, Hiến pháp và không hề sợ hãi. Ông đứng trước mặt mọi người, dừng phiên họp và nói: 
 
Tôi là một nhà lập pháp và tôi muốn các bạn lắng nghe thật kỹ điều này bởi vì đó là những gì các cử tri yêu cầu tôi phải làm.
 
Hội đồng đã biểu quyết về nghị quyết để thông qua Ủy ban Quy tắc lấy ý kiến. Họ có thể đã đệ trình và thậm chí không cần phải lắng nghe điều đó. Tuy nhiên, bởi vì đây là một đặc quyền và họ không còn lựa chọn nào khác.
 Hiện tại, Dự luật đã được chuyển sang Ủy ban Quy tắc.
 
Bây giờ Dự luật sẽ được chuyển sang giai đọan tiếp theo và chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra trong Bản cam kết quy tắc do Robin Vos lãnh đạo. 
Đó không phải là một thỏa thuận đã hoàn tất, nhưng đây là lần đầu tiên trong lịch sử Wisconsin, một Đại diện của Tiểu bang đã lấy lại 10 lá phiếu đại cử tri của Wisconsin.
 
Văn phòng của ông Ramthun đang rất phấn khích và biết ơn vì đã làm điều đúng đắn cho người dân Wisconsin và nước Mỹ.
Bất kể nghị quyết sẽ đi đến đâu, Đại diện Ramthun luôn giữ lời với người dân Wisconsin. 
Đó là mới là điều quý giá nhất.
 
Huyền Anh

https://www.thegatewaypundit.com/2022/01/huge-breaking-news-wisconsin-assembly-votes-withdraw-10-electors-joe-biden-2020-election-video/

 
 
 
 

Wisconsin Assembly Unanimously Votes To Withdraw Biden's 2020 Electoral ...

Andrew White

The Wisconsin Assembly has voted to officially withdraw Joe Biden’s 10 electoral votes, citing voter fraud in th...