Video HDH bẽ bàng lạc lõng tại Việt Nam không ai tiếp đón trứ Trường Lông Mõm

Video HDH bẽ bàng lạc lõng tại Việt Nam không ai tiếp đón trứ Trường Lông Mõm
01/31/2022

KBCHNTV thông báo: Kênh youtube của KBCHNTV được chuyển về https://www.youtube.com/channel/UC3gL7TJkgUF1WsdtoU6ut8w

https://www.youtube.com/channel/UCUYHCuct76okHEUw0epaGtg (Ca sĩ Lệ Hằng)

https://youtu.be/NvH7jJxMo9Q

 

https://youtu.be/jBMaUbHRf1c

 

https://youtu.be/lMmE0sDoHK8


https://youtu.be/tqEwXnJpVS0

 

https://youtu.be/roOksTVbJp0

 

Kính thưa bạn đọc, khán thính giả KBCHN

Lại một mùa Xuân nữa trở về với đất nước và dân tộc. Chúng ta những người Việt Nam dù ở trong hay ngoài nước thì vẫn là tóc đen, da vàng và nói tiếng Việt. Và những xao xuyến thôi thúc khi Tết về vẫn là những hương vị quê hương luân lưu trong huyết quản. Máu đang chở những hơi ấm không màu cờ đỏ hay vàng mà đang luân chuyển hồn dân tộc, hồn thiêng sông núi và vang trên không gian tiếng gọi 2 chữ Lạc Hồng.

Năm nay Nhâm Dần 2022, đánh dấu Xuân quê hương thứ 46, mùa Xuân thống nhất trước ngưỡng cửa gần nửa thế kỷ trong những vui buồn, mừng tủi bằng những ký ức buồn vui lẫn lộn. Nhưng không ai trong chúng ta phủ nhận những mùa Xuân mang hương vị đầm ấm với tất cả thương yêu bởi dấu ấn lịch sử mang phong cách Xuân Thống Nhất. Mùa Xuân Thống Nhất đầu tiên năm Bính Thìn 1976 như một con rồng đội nước vươn mình trong lòng biển Đông vượt lên bầu trời Đông Nam Á bằng những nỗi mừng vui của một cuộc chiến tranh vừa thật sự chấm dứt. Một Xuân không còn tiếng súng, không còn chết chóc trên quê hương và thanh bình đã thật sự trở về với dân tộc, với tổ quốc trên  quê hương thân yêu.

Mùa Xuân Bính Thìn (1976) thật bình yên và rộn rã tiếng cười dù hoàn cảnh đất nước ngày đó vẫn là những tiếng cười không trọn vẹn mang những tiêu cực của thời kỳ bao cấp, cấm vận. Nhưng có lẽ tiếng cười ròn rã vào những năm cuối thế kỷ 20 đã đi vào lịch sử của đất nước, của dân tộc mang nhiều ý nghĩa và dấu ấn nhất trong lịch sử lập nước, dựng nước và cứu nước. Không khí thanh bình, không gian hòa bình và xã hội an bình được kéo dài đến hôm nay và sẽ vĩnh cửu trong lịch sử lập quốc và kiến quốc của đất nước ta.

Với những người Việt Nam dù bất cứ giai đoạn, hoàn cảnh và lý do gì đã phải ly hương thì hôm nay:

Đất khách quê người tuy rộng lớn
Cũng không bằng góc nhỏ quê hương

 

Tôi xin mạn phép tạm nhắc lại tóm tắt 45 năm đã qua khi chính phủ miền Bắc tiếp nhận một mảnh đất toàn vẹn từ Bắc chí Nam với 1648 km theo đường chim bay, 3260 cây số bờ biển và hơn 400 cây số chu vi các đảo bằng một sự phá sản sau hơn một ngàn năm Bắc thuộc, gần một thế kỷ thực dân Pháp đô hộ và sau một cuộc chiến Mỹ ngụy kéo dài 20 năm. Sau đó chưa hết “cấm vận” của người Mỹ vẫn còn phủ sóng âm thầm bằng những phong tỏa không gian chặn đứng văn minh nhân loại vào Việt Nam cũng gần 20 năm từ sau mùa Xuân Bính Thìn (1976). Nhưng rất may mắn vận nước thăng hoa Hồn Thiêng Sông Núi đánh tan hung khí cho đất nước nở hoa hồn dân tộc. Những người con thân yêu mang dòng giống con Hùng cháu Lạc Việt Nam chúng ta được vinh hiển vươn lên cùng nhân loại vì chúng ta đã có vị anh hùng dân tộc anh minh dẫn đắt thành công bằng những bước chân trần 30 năm tìm đường cứu nước đến những đôi hia 7 dặm của những người chiến sĩ Việt Nam Tuyên truyền Giải Phóng Quân 1944. Hồ Chí Minh chính là một vĩ nhân của tất cả các vĩ nhân của các thời đại.

Chưa hết, vận nước đã cung hiến cho đất nước cùng thời với lãnh tụ Hồ Chí Minh. Một hình ảnh thầy giáo vươn vai Phù Đổng trở thành 1 trong 10 vị Đại tướng của thế giới. Đại tướng Võ Nguyên Giáp đúng là người con thân yêu của mạch sống quân đội nhân dân, những người thật sự đã không màng danh lợi, không tham lam ích kỷ cho lợi ích cá nhân. Họ là những người thật sự đã vươn lên trong lòng nhân dân cùng những đồng chí và tinh thần yêu nước tuyệt vời dám chấp nhận mọi gian khổ, hiểm nghèo để hi sinh vượt lên đứng tên tuyến đầu Tổ Quốc. Họ chỉ có ý chí mãnh liệt là niềm tất thắng và một ước mơ nhỏ bè rất giản dị là tự do, độc lập và thống nhất khi nghĩ đến đất nước và dân tộc. Vì dân chiến đấu vì nước hi sinh không màng thân xác sống chết, không vì danh lợi. Vì tiền đồ dân tộc và vì hồn thiêng sông núi đã đưa đường dẫn lối, họ đã dẫn đắt dân tộc chúng ta lên đỉnh vinh quang với một chỗ đứng thật sự đang là những Minh Châu trời Đông trong đại đồng thế giới. 

Dù rằng đời ta thích hoa hồngKẻ thù buộc ta ôm cây súng. Nói tóm lại đất nước tuy có lúc mạnh lúc yếu khi thế này khi thế kia, song hào kiệt lúc nào cũng có. Khi đất nước khó có thanh niên, khi đất nước cần, ngần này cánh tay giơ lên.  

Tôi không vọng ngôn, không thêu dệt vì thành quả Hội nghị cấp cao APEC 2017 đã là một thông điệp gửi đến các láng giềng dù yêu hay không thích cũng không thể phủ nhận sự trưởng thành và tiến bộ của đất nước chúng ta. Một thông điệp gửi đến những người Việt Nam yêu nước chân chính hãy tin tưởng dưới sự lãnh đạo đã, đang và sẽ của NNVN. Trước niềm vui chung của đất nước, của lãnh đạo cùng nhân dân trong nước và đồng bào hải ngoại KBCHN không khỏi vui mừng và hãnh diện xin được cùng góp tiếng chia sẻ và gửi lời chúc Tết Nhâm Dần này, những lời cầu chúc đầy chân tình và trân trọng vui mừng gửi đến gần 100 triệu người Việt Nam trong và ngoài nước.

 

Kính thưa bạn đọc và khán thính giả của KBCHN,

Trước khi gửi những lời thân yêu đến những người Việt Nam đang hiện hữu trên thế giới không biên giới chính trị, KBCHN xin kính thắp một nén hương gửi đến vua Hùng, tiên tổ và gia phả gia đình Nguyễn Phương tại Bắc Giang. KBCHN cũng không quên gửi đến tất cả những người con yêu của đất nước, những người đã được Tổ Quốc Ghi Công, đã Vị Quốc Vong Thân ở bất cứ chiến tuyến nào. Đặc biệt những người chiến sĩ và dân quân đầu tiên của đất Cao Bằng 34 người dân quân của Việt Minh Tuyên Truyền Giải Phóng Quân và những chiến sĩ đã anh dũng tại chiến trường biên giới Việt Trung 1979-1989, những người đã dùng máu tô hồng lịch sử hậu bán thế kỷ 20, họ đã viết lên trang sử Vàng trên bìa sách Đỏ của dân tộc để đem lại chiến thắng huyền thoại Điện Biên và tiếp nối đến ngày lịch sử thống nhất Bắc Nam.

9 năm làm một Điện Biên

Nên vành hoa đỏ nên thiên sử Vàng

Nhất là ngày hôm nay lời chúc xin trang trọng gửi đến những người chiến sĩ Quân Đội Nhân Dân. Đặc biệt những bộ đội Biên Phòng và Hải Đảo thân yêu cùng những chiến sĩ Công An, Cảnh Sát Chiến Đấu tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ tốt đẹp trong thiên chức bảo quốc an dân.  

Đứng trước thềm năm mới thay mặt nhóm chủ trương và những người đã góp bàn tay xây dựng hình thành KBCHN, những cộng tác viên và kỹ thuật viên CNTT trong và ngoài Việt Nam trong năm qua đã đồng hành cùng KBCHN kính lời chúc quý vị lãnh đạo: Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch Nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng CHXHCNVN Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc Hội Vương Đình Huệ, ông Võ Văn Thưởng Thường trực Ban Bí Thư Trung ương đảng CSVN, Ông Đỗ Văn Chiến Chủ tịch MTTQ, ông Nguyễn Trọng Nghĩa Trưởng Ban Tuyên Giáo Trung Ương Thứ trưởng Bộ Ngoại Giao kiêm Chủ nhiệm UBNNVNVNONN Phạm Quang Hiệu, Thành Ủy thành phố Hà Nội Đinh Tiến Dũng, Chủ tịch UBND tp Hà Nội Chu Ngọc Anh, Bí thư Thành Ủy thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nên, Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh ông Phan Văn Mãi cùng tất cả các bộ, cục, sở, ban, ngành, Thành Ủy và Ủy Ban Nhân Dân thành phố và Tỉnh Ủy và Ủy Ban Nhân Dân 63 tỉnh thành Việt Nam, toàn thể nhân dân trong nước và Việt kiều hải ngoại:

 

Một mùa Xuân Nhâm Dần Thanh Bình – Hạnh Phúc – Thịnh Vượng – Thắng Lợi - May Mắn và tràn đầy Sức Khỏe.

     

Một lần nữa xin cám ơn các bộ, cục, sở và ban ngành lãnh đạo đã sốt sắng đón tiếp và dành mọi ưu tiên, dễ dãi cho KBCHN được tự do tác nghiệp tại Việt Nam trong 10 năm qua. Lẽ dĩ nhiên KBCHN không thể không cảm ơn những cảm tình và hỗ trợ của ông Hồ Huy và tập đoàn Taxi Mai Linh cùng các doanh nghiệp đã dành mọi dễ dãi cũng như nhiệt tình giúp phương tiện trong thời gian KBCHN tác nghiệp tại Việt Nam. Các bạn đọc hải ngoại và khắp miền đất nước đã "đổ nhiên liệu" cho KBCHN được cơ hội về quê nhà giới thiệu hình ảnh thân thương thay da đổi thịt, thay hình đổi máu của đất nước từng phút từng giờ từng ngày.

Kính quỳ lạy Hồn Thiêng Sông núi và Mẹ Việt Nam hãy tiếp tục độ trì, phù hộ và bảo vệ quê hương và tổ quốc mãi mãi hòa bình vĩnh cửu.

Nguyễn Phương Hùng

TBT/KBCHN
ĐT - Zalo - Viber - Whatsapp: (+1) 714-469-3202
Email bacha52@gmail.com
Facebook: https://bac.ha.9655/
Website: https://kbchntv.com