Putin không khác gì Đặng, một dạng côn đồ chính trị và khát máu!

Putin không khác gì Đặng, một dạng côn đồ chính trị và khát máu!
02/25/2022

KBCHNTV thông báo: Kênh youtube của KBCHNTV được chuyển về https://www.youtube.com/channel/UC3gL7TJkgUF1WsdtoU6ut8w
https://www.youtube.com/channel/UCUYHCuct76okHEUw0epaGtg (Ca sĩ Lệ Hằng) 

Đọc bức thư của những trí thức Nga lên tiếng phản đối chiến tranh để hiểu, ngay trong lòng nước Nga, những tiếng nói của lương tri vẫn luôn lên tiếng.
 
Từ fb nhà báo Vũ Hùng: "Congress (ở đây tạm dịch là Hiệp hội-VH) Trí thức Nga đã vừa công bố bức thư tập thể phản đối cuộc xâm lược mới của Nga chống Ukraine, với hơn 130 chính trị gia, nhà hoạt động nhân quyền, các nhà hoạt động văn hóa và khoa học rất nổi tiếng ký tên.
 
GỬI NHỮNG KẺ CHÂM NGÒI CHO CHIẾN TRANH BÙNG NỔ
 
Chiến tranh đã trở thành một chủ đề chính trong suốt những tuần gần đây
 
Đại diện của đủ các tầng lớp xã hội Nga đã lên tiếng công khai không chấp nhận chiến tranh và sự hủy diệt của nó đối với đất nước. Từ giới trí thức đến các vị tướng lĩnh đã nghỉ hưu và các chuyên gia.
 
Những tiếng nói khác nhau nhưng cùng vang lên một bức xúc chung và một nỗi niềm lo lắng - nỗi kinh hoàng khi nghĩ đến khả năng sẽ nổ ra một cuộc chiến tranh mới giữa Nga và Ukraine. Nỗi kinh hoàng bị đánh thức do nhận ra rằng điều này thực sự có thể xảy ra.
 
Bất chấp cái giá khủng khiếp mà cả Ukraine và cả Nga chắc chắn sẽ phải trả cho cuộc chiến này, giới lãnh đạo Liên bang Nga vẫn tiếp tục chính sách hủy diệt của mình, ít nhất là họ không giảm, mà nhiều nhất là tăng cường huy động quân lực đến biên giới với Ukraine. Những luận điệu được công bố chính thức của điện Cremli cho thấy rằng có thể ngụy tạo một cái cớ để tiến hành một cuộc xâm lược vào bất cứ lúc nào, cho đến sử dụng các hành động khiêu khích trực tiếp, như Hitler đã làm trước cuộc xâm lăng Ba Lan năm 1939.
Trong trường hợp này, Ukraine bằng cách này hay cách khác sẽ bị buộc tội tấn công xâm lược, và các hành động của Nga sẽ được trình diễn như là một phản ứng đáp trả bắt buộc quân xâm lược vì sự nghiệp bảo vệ đất nước và thường dân Nga yêu hoà bình.
 
Nhưng không ai có thể lừa dối được Lịch sử. Những kẻ đốt Nhà Quốc hội Reistag cuối cùng cũng đã bị lột mặt.
 
Chiến tranh có bắt đầu hay không, ở thời điểm hôm nay phụ thuộc vào mỗi quyết định và hành động của giới lãnh đạo chính trị nước Nga.
 
Và nếu một cuộc chiến tranh lớn bùng nổ, các anh, những kẻ châm ngòi chiến tranh, sẽ bị chỉ mặt nêu tên. Các anh sẽ bị thế hệ này và các thế hệ sau nguyền rủa. Và một số kẻ trong các anh sẽ phải sống đến tận ngày ra trước vành móng ngựa của Toà án hình sự quốc tế.
 
Cả sự khác biệt về ý thức hệ, cả dùi cui của cảnh sát đều không thể ngăn cách được chúng tôi, những người phản đối chiến tranh."