TIỂU SỬ CỦA TT UKRAINE

TIỂU SỬ CỦA TT UKRAINE
02/26/2022

KBCHNTV thông báo: Kênh youtube của KBCHNTV được chuyển về https://www.youtube.com/channel/UC3gL7TJkgUF1WsdtoU6ut8w
https://www.youtube.com/channel/UCUYHCuct76okHEUw0epaGtg (Ca sĩ Lệ Hằng)

Tổng thống Ukraine Zelensky là ai ???
 
Thì ra một loạt thông tin về tiểu sử của ông... Thế này thì sao mà ngu ngơ được 🙂
Có thể là hình ảnh về 2 người và ngoài trời
 
Volodymyr Zelensky , trước khi nhậm chức, ông đã nổi tiếng với tư cách là một người dẫn chương trình, diễn viên, diễn viên hài, đạo diễn, nhà sản xuất và là nhà biên kịch. Ông là đồng sở hữu và giám đốc nghệ thuật của Kvartal-95 Studio (2003 - 2019) và Tổng sản xuất của kênh Inter TV (2010 - 2012).
Zelensky sinh năm 1978 tại Kryvyi Rih, cha mẹ ông đều là người Do Thái.
Có thể là hình ảnh về 2 người và ngoài trời
Cha của ông, Oleksandr Zelensky, là một tiến sĩ khoa học, giáo sư, trưởng khoa tin học và công nghệ thông tin tại Viện Kinh tế Kryvyi Rih. Mẹ của ông, Rimma Zelenska, từng làm kỹ sư.
Có thể là hình ảnh về 6 người và ngoài trời
Trước khi vào trường ngữ pháp, ông đã sống bốn năm tại Mông Cổ (ở thành phố Erdenet), nơi cha Volodymyr Zelensky làm việc.
 
Năm 16 tuổi, ông hoàn thành kỳ thi TOEFL tại Dnipro và nhận được tài trợ để sang Israel du học, nhưng không xuất cảnh vì cha ông không cho phép. Ông được đào tạo về luật tại Viện Kinh tế Kryvyi Rih và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Kyiv. Tuy nhiên, sau này ông không hành nghề luật chuyên nghiệp.
 
Thế này thì làm sao mà ngu ???
 
Dân bầu ông ấy và nếu chán thì cũng là quyền của nước họ . TT hay dân Ukraina ngoại giao với nước nào là quyền của họ. Nga xâm chiếm là sai.
 
Ps : Biden rất ghét tổng thống Ukraina Volodymyr Zelensky, vì ông này dám công khai điều tra hối lộ tham nhũng của gia đình Biden ở Ukraina.