Kỳ vương Nga Garry Kasparov nhận định về Russia - Ukraine

Kỳ vương Nga Garry Kasparov nhận định về Russia - Ukraine
02/27/2022

KBCHNTV thông báo: Kênh youtube của KBCHNTV được chuyển về https://www.youtube.com/channel/UC3gL7TJkgUF1WsdtoU6ut8w
https://www.youtube.com/channel/UCUYHCuct76okHEUw0epaGtg (Ca sĩ Lệ Hằng)

MasterClass | Garry Kasparov Teaches Chess
Kỳ vương Nga Garry Kasparov

1. Hỗ trợ quân sự cho Ukraine,

2. Cỗ máy chiến tranh của Putin bị phá sản,

3. Đóng băng và chiếm đoạt tài chính của Nga,

4. Đẩy Nga ra khỏi mọi tổ chức tài chính. Garry Kasparov, một chuyên gia kỳ cựu tâm lý của Tổng thống Nga Vladimir Putin, đã đưa ra một loạt các thông điệp chi tiết về cách cô lập và cuối cùng đánh bại Putin trên Twitter.

Kasparov viết: "Kể từ khi tôi trả lời rất nhiều câu hỏi mà tôi nhận được ngày hôm nay về Putin và Ukraine, và nhiều hơn nữa, trong cuốn sách Winter Is Coming của tôi, tôi đang ghim nó. Tôi hy vọng nó sẽ là lịch sử vào lúc này, nhưng nhờ Putin và sự thờ ơ của thế giới tự do, đó vẫn là một sự kiện hiện tại. “Ủng hộ Ukraine về mặt quân sự, ngay lập tức, mọi thứ ngoại trừ khởi động trên mặt đất.

Tất cả vũ khí, intel, cyber. Cỗ máy chiến tranh của Putin bị phá sản Đóng băng và chiếm đoạt tài chính của Nga và của anh ta và băng đảng của anh ta. Đuổi Nga ra khỏi mọi tổ chức tài chính và intl. PACE, Interpol, v.v.," và tiếp tục.

Ông nói thêm rằng cộng đồng quốc tế nên "triệu hồi tất cả các đại sứ từ Nga. Không có lý do gì để nói chuyện. Thông điệp thống nhất mới là "dừng lại hoặc bị cô lập hoàn toàn" - Cấm tất cả các yếu tố trong bộ máy tuyên truyền toàn cầu của Putin. Tắt chúng đi, tắt chúng đi, đưa chúng về nhà. Ngừng giúp nhà độc tài truyền bá những lời nói dối và thù hận".

Kasparov viết thêm rằng cần phải "vạch trần mọi hành động và hành động chống lại những kẻ yếu của Putin trong thế giới tự do. Hãy đưa ra cáo buộc, hãy hỏi các chủ sở hữu và nhà quảng cáo của các mạng nền tảng cho các nhà tuyên truyền của Putin như [Tucker] Carlson tại sao họ cho phép điều đó." Cuối cùng, ông viết rằng cộng đồng toàn cầu phải "dầu khí Nga". Gây áp lực cho OPEC, tăng sản lượng, mở lại Keystone.

Bạn không thể cứu hành tinh nếu bạn không cứu những người trên đó. - Thừa nhận sẽ có chi phí, hy sinh. Đã đến lúc chiến đấu".

https://youtu.be/HIPNVm6lNfM