Tin vô cùng khẩn - TT. Putin gửi thông điệp cho người Mỹ qua mạng xã hội cùa Ông Trump ..

Tin vô cùng khẩn - TT. Putin gửi thông điệp cho người Mỹ qua mạng xã hội cùa Ông Trump ..
02/28/2022

KBCHNTV thông báo: Kênh youtube của KBCHNTV được chuyển về https://www.youtube.com/channel/UC3gL7TJkgUF1WsdtoU6ut8w
https://www.youtube.com/channel/UCUYHCuct76okHEUw0epaGtg (Ca sĩ Lệ Hằng)

  Cách đây chừng 15 phút... (Tầm 21.30 Chủ nhật ngày 28/2/2021)

Trong đoạn text nhỏ của TT. Vladimir Putin vừa post trong mạng xã hội cùa Cựu TT. Trump ( Social Media - Follow The Truth - Maga - Donald Trump ) tung ra khắp nơi trên thế giới.

1.- Chúng tôi thành thật cám ơn Ông Trump đã lập một mạng xã hội " Tự Do Ăn Nói " ( Free Speech " cách đây vài hôm ( Ngày khai trương là ngày " Presidents Day của Hoaky- 21 Feb 2022 ) .Sự ra mắt mạng xã hội Ăn Nói Tự Do Với Tinh Thần Xây Dựng của Ông Trump đã làm thế giới phấn khởi.

2.- Nhờ vậy , cách đây vài phút  , từ Moscow Tổng thống Vladimir Putin đã gửi một thông điệp do chính TT. Putin viết ra...TT. Putin gửi vào mạng xã hội " Free Speech " nầy của Ông Trump...đã làm chúng tôi " chới với "

Chới với không có nghĩa là thấy danh xưng TT. Russia Vladimir Putin vào mạng xã hội của Ông Trump làm chúng tôi mừng , vì có đại danh tham dự.

Chới với là từ lâu TT. Putin đã gửi nhiều thông điệp mà TT. Putin gọi là " pretext " in 8 years ago..( pretext từ 8 năm qua )...mà Hoaky dấu nhẹm.

Nghĩa là hệ thống truyền thông Hoaky và Thế giới đồng lòng làm thinh hay vụt thùng rác bức tâm thư của TT. Putin về vấn đề Ukraine...

Dĩ nhiên bức tâm thư của TT. Putin có ghi nhiều điều mà cần TT. Hoaky và các VIP trong Cộng Đồng Âu Châu phải bàn luận với Nga.

Bức tâm thư " pretext vào 8 năm trước , lọt vào tay của TT.Obama , có lẽ chuyền vào tay TT. Donald Trump...

Nhưng có lẽ TT. Putin kính nể TT. TRump là người thành thật , và có lòng trân trọng với mình...cho nên TT. Putin làm thinh chờ thời.

Đùng một cái ngôi Tổng thống lọt vào tay Joe Biden. Dĩ nhiên bức tâm thư của Putin gửi cho Obama , chắc chắn Vice President là Joe Biden đã biết rồi.

Điều mất dạy cho một nhà chính trị ngu , lên ngôi nhờ thời cuộc gian lận...thì Joe Biden lên ghế Tổng thống Hoaky chưa nóng đít , thì tên già ngu đục nầy chửi TT. Putin là " Tên Sát Nhân "...

Là người có học và con nhà võ nghệ...TT. Valdimir Putin làm thinh...

Làm thinh không nghĩa là Putin chịu nhục trước quốc dân Russia.

3.- Thời cơ đã đến...Thuận lòng Trời và thuận lòng dân của Nga...TT. Putin cho quân đội từ từ bao vây lảnh thổ Ukraaine sát biên giới với Nga.

Quốc Hội Nga đã bỏ phiếu thuận 100 % cho Tỏng thống Nga tự do hành động.

4.- Cờ đã ra quân , người đi cờ là người lão luyện và thông minh - TT. Putin ra quân rất chậm...hình như dọa Hoaky và Âu Châu...và cũng hình như Nga ngỏ ý cho thế giới biết là sự kiện bức tâm thư của Putin đã bị Âu - Mỹ vụt thùng rác từ lâu.

Chớ thật sự trong chiến tranh - quân đội Cộng sản lừng danh là tốc chiến , tốc thắng...

Như quân đội chính phủ " Cộng Hòa Xã Hội Chũ Nghĩa Việt Nam " đã chiếm thù đô PhnomPenh của chính phủ Khmer Đỏ PolPot chưa đầy 6 tiếng đồng hồ , đánh từ biên giới Miên-Việt ào sang.

Tốc chiến , tốc thắng là chiến thuật tuyệt vời nhất mà những danh tướng Cộng sản nằm lòng...đã đánh bại quân đội hùng cường nhất hành tinh là Đế quốc Pháp và Đế quốc " Satan Kito Mỹ " một cách đầy oai hùng.

Cho nên chúng ta thấy tại sao TT. Putin ra quân một cách quá chậm như vậy ?

5- Trong bức tâm thư chính TT. Putin post lên mạng cho biết nước Nga không sợ mọi điều gì mà Âu Châu đáp trả với xứ Nga.

 TT. Putin nói như sau :

 " -

 " Tạm dịch : Nga sẽ sống còn ( sẽ tồn tại ) mà không cần Tây Phương...như lịch sử Nga đã từng bị nhiều lần như vậy.

Câu hỏi đặt ra là " Giờ đây Tây Phương có thể sống còn mà không cần Nga hay không ?

Chúng ta sẽ sớm biết điều nầy.

Hẹn sẽ gặp lại Âu Châu !

Gặp lại Hoaky .!

 ***

Sau đây điều quan trọng...những loại thư như vậy...không một ai dám " make up story " dựng chuyện được...

Vì nó đã được CIA + FBI và KGB chác chắn đã đọc và đã soi đèn rồi.

Nếu một cá nhân nào mà giả dạng như vậy , chắc chắn không tránh khỏi cơ quan CIA + FBI đến gỏ cửa nhà người ấy lập tức.

Không tin , nếu bạn dùng Chrome Browser hay FireFox Browser hay Window browser...thì nên ngó dưới góc trái màn hình...có hiện rỏ ZipCode của bạn đang xử dụng Internet...

 *****

Chúng tôi post nguyên văn bản của TT. Valdimir Putin bằng Anh ngữ cho bạn đọc và hiểu...

 Inline image

   ********

Được mạng xã hội của Ông Trump chuyển đến từ bài viết chính thức của TT. Vladimir Putin , ngày 27  Feb 2022 . Lúc 3:00 PM giờ California.