HOÀ BÌNH CHO UCRAINE! Airbnb và những cú đặt phòng “ma”

HOÀ BÌNH CHO UCRAINE! Airbnb và những cú đặt phòng “ma”
03/06/2022

KBCHNTV thông báo: Kênh youtube của KBCHNTV được chuyển về https://www.youtube.com/channel/UC3gL7TJkgUF1WsdtoU6ut8w
https://www.youtube.com/channel/UCUYHCuct76okHEUw0epaGtg (Ca sĩ Lệ Hằng)

Có thể là hình ảnh về 1 người, nội thất và văn bản
Chỉ trong 48 tiếng (2 và 3.3), hơn 61 ngàn đêm lưu trú ở Ukraine đã được khách hàng khắp thế giới đặt chỗ, nhưng họ không đến ở.
 
Tổng số tiền đặt phòng đã thu về khoảng 1,9 triệu USD. Toàn bộ số tiền này đã dành để ủng hộ chính phủ và người dân Ucraine, chống lại cuộc xâm lược của Nga.
 
Ngoài ra Airbnb còn cung cấp chỗ ở miễn phí trên khắp Châu Âu cho người Ucraine tỵ nạn chiến tranh. Cả thế giới văn minh đang bên cạnh đất nước Ucraine…
 
Anne Margaret Daniel - một người dân thành phố New York bắt gặp thông tin về chiến dịch ủng hộ người dân Ukraine qua việc đặt phòng Airbnb trên mạng xã hội và bắt đầu hành động.
 
Các bức ảnh trên Airbnb do cô đặt cho thấy phòng ở sàn gỗ nguyên tấm, một chiếc ghế dài màu xám và cửa sổ trần dốc. Căn hộ 2 phòng ngủ gần như được đặt kín trong vài tháng tới.
 
Khi đặt phòng, Daniel đã gửi kèm một thông điệp cho người chủ hộ: "Tôi hy vọng rằng bạn và ngôi nhà thân yêu của bạn được an toàn; cuộc chiến kinh hoàng này sẽ kết thúc ... và Ukraine được trở lại bình an.”
 
"Tôi sẽ đến và gặp bạn một ngày nào đó”. Daniel đã viết. Và đó là mong muốn không chỉ có ở Daniel. Ucraine hứa hẹn một cuộc “khủng hoảng” du khách sau chiến tranh (tin từ Reuter).
 
Nguồn : Nguyễn Trung Hiếu