Cái ngày phải đến đã đến - Con gì ăn không ị?

Cái ngày phải đến đã đến - Con gì ăn không ị?
03/31/2022

KBCHNTV thông báo: Kênh youtube của KBCHNTV được chuyển về https://www.youtube.com/channel/UC3gL7TJkgUF1WsdtoU6ut8w

https://www.youtube.com/channel/UCUYHCuct76okHEUw0epaGtg (Ca sĩ Lệ Hằng)

KBCHNTV: Đúng như ông NPH đã nói nhiều lần trước đây vụ Việt Á 2 người có dính là bác sĩ Nguyễn Thanh Long, bộ trưởng Y Tế và chủ tịch UBND thành phố Hà Nội là Chu Ngọc Anh

 

Kết luận của UBKT Trung ương vừa phát hành liên quan đến vụ Việt Á gồm các đồng chí: Chu Ngọc Anh, Nguyễn Thanh Long, Nguyễn Trường Sơn, Phạm Công Tạc.. và một số đồng chí khác!
 
Cụ thể:
"Xem xét kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với Ban cán sự đảng Bộ Khoa học và Công nghệ và Ban cán sự đảng Bộ Y tế nhiệm kỳ 2016-2021 liên quan đến vụ việc tại Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á, UBKT Trung ương nhận thấy:
 
Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ Y tế đã thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, thiếu kiểm tra, để một số đồng chí lãnh đạo Bộ và đơn vị vi phạm quy định của Đảng, pháp luật Nhà nước trong việc đánh giá chuyên môn, kiểm tra, giám sát; cấp phép, cấp số đăng ký lưu hành; hiệp thương giá và mua sắm bộ sinh phẩm xét nghiệm Covid-19 của Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á.
 
Các đồng chí: Chu Ngọc Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Bí thư Ban cán sự đảng, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, nguyên Bí thư Ban cán sự đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; Nguyễn Thanh Long, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế; Phạm Công Tạc, Ủy viên Ban cán sự đảng, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; Nguyễn Trường Sơn, Ủy viên Ban cán sự đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế và một số đồng chí lãnh đạo, cán bộ Bộ Khoa học và Công nghệ và Bộ Y tế cùng chịu trách nhiệm về những vi phạm, khuyết điểm nêu trên; chịu trách nhiệm cá nhân về những vi phạm, khuyết điểm trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.
 
Những vi phạm nêu trên đã gây hậu quả nghiêm trọng, thiệt hại tiền và tài sản của Nhà nước, gây bức xúc trong xã hội, ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức đảng, của Bộ Khoa học và Công nghệ và Bộ Y tế, đến mức phải xem xét, xử lý kỷ luật".
 
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'Vi phạm của ông Chu Ngọc Anh, Nguyễn Thanh Long đến mức phải xem xét kỷ luật 31/03/2022 18:21 GMT+7 Những vi phạm gây hậu quả nghiêm trọng, thiệt hại tiền và tài sản của Nhà nước, gây bức xúc trong xã hội, ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức đảng, của Bộ Khoa học và Công nghệ và Bộ tế, đến mức phải xem xét, xử nghị luật ban thường Đảng Học viện Quân thư Giang thanh tra việc mua sắm kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty quân nhân liên quan Việt nghiêm phạm trong Việt'
 
Cặp Bộ trưởng: Nguyễn Thanh Long- Chu Ngọc Anh, đều vi phạm "đến mức phải kỷ luật"- Theo KL của UBKTTW.
 
Tôi thích Nhà nước phải xử lý mạnh tay nhất với các quan chức. Chính họ làm cho luật pháp trở lên méo mó, chính họ tạo ra những kẻ hở, hoặc tạo điều kiện, hoặc bao che cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân làm bậy. Nếu các ông như Thanh Long, Chu Ngọc Anh không tạo điều kiện, bao che, làm sao Công ty Việt Á làm bậy.
 
Cũng như vậy, nếu ông Lê Hải Trà, nếu Ủy ban CKNN làm ngặt thì làm sao có một Trịnh văn Quyết. Tất nhiên, DN làm bậy thì phải xử lý, xử lý mạnh tay để những người sau biết sợ mà không dám làm, để thị trường là bình đẳng, minh bạch và cạnh tranh với mọi DN khác. Nhưng quan chức cố ý làm bậy thì mới có chỗ cho DN làm bậy. Ít nhất phải xử lý các quan chức vi phạm tội ngang như DN vi phạm, ở vụ Việt Á này, thực sự là họ có vai trò đồng phạm.
 
Trong thông báo công bố chiều nay của Uỷ ban Kiểm tra Trung ương Đảng, các "đồng chí" trong lĩnh vực chứng khoán có tên sau đây được điểm danh sai phạm:
- Đồng chí Vũ Bằng, nguyên chủ tịch Ủy ban chứng khoán Nhà nước.
- Đồng chí Trần Văn Dũng, chủ tịch Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước.
- Đồng chí Nguyễn Thành Long, Bí thư Đảng uỷ Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội.
- Đồng chí Lê Hải Trà, tổng giám đốc Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM.
- Đồng chí Nguyễn Sơn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam.
Vậy là, các ban ngành trong lĩnh vực chứng khoán đều có mặt. Ủng hộ Uỷ ban Kiểm tra Trung ương làm mạnh tay để giúp thị trường trong sạch, phát triển lành mạnh, bền vững hơn.
 
Faecbooker Lê Kiên

ANH  ơi chính thức TOANG rồi 
Một chữ Anh nói để đời trăm năm
Đền Hùng dâng sớ bao năm 
Mà nay cái Kit nó nhằm vào Anh
 
Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng