Ukraine: Thủ tướng Anh Johnson gặp trực tiếp TT Zelensky tại Kyiv, cam kết hỗ trợ quân sự

Ukraine: Thủ tướng Anh Johnson gặp trực tiếp TT Zelensky tại Kyiv, cam kết hỗ trợ quân sự
04/10/2022

KBCHNTV thông báo: Kênh youtube của KBCHNTV được chuyển về https://www.youtube.com/channel/UC3gL7TJkgUF1WsdtoU6ut8w

https://www.youtube.com/channel/UCUYHCuct76okHEUw0epaGtg (Ca sĩ Lệ Hằng)

 

"NÓNG! Rút thêm 24.000 quân khỏi Ukraine, Bạo Chúa Putin BẼ MẶT tuyên bố chấm dứt cuộc xâm lược" trên YouTube (?)

1-   Bravo Thủ tướng Boris Johnson của Anh, 

Thủ tướng Anh Johnson cam kết hỗ trợ quân sự cho Ukraine trong cuộc gặp tại Kyiv

Thủ tướng Boris Johnson của Anh, một trong những người ủng hộ mạnh mẽ nhất của Ukraine, đã bay đến Kyiv hôm thứ Bảy gặp trực tiếp Tổng thống Volodymyr Zelensky để cam kết các biện pháp trừng phạt chặt chẽ hơn đối với Nga và cung cấp cho ông Zelensky nhiều vũ khí phòng thủ hơn.

Hai nhà lãnh đạo hàng đầu của Anh và Ukraine gặp mặt, đồng thời đưa ra các cam kết về hỗ trợ vũ khí. (Ảnh: CNN

Ông Johnson trả lời: “Cùng với các đối tác của mình, chúng tôi sẽ giải quyết áp lực kinh tế và chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường các biện pháp trừng phạt đối với Nga, hàng tuần.”

Trước đó một ngày, ông Johnson cũng thông báo rằng Vương quốc Anh sẽ cung cấp thêm 100 triệu bảng Anh trong kế hoạch viện trợ quân sự, gồm tên lửa Starstreak, 800 tên lửa chống tăng và các loại bom, đạn trên không thường được gọi là máy bay không người lái tự sát. Văn phòng trên phố Downing của Thủ tướng Johnson cũng cho biết, Anh sẽ cung cấp cho Ukraine 120 xe bọc thép và hệ thống tên lửa chống hạm mới.

Theo các trợ lý của ông Johnson, hai nhà lãnh đạo đã nói chuyện gần như hàng ngày kể từ khi Nga tiến hành cuộc xâm lược toàn diện vào Ukraine.

Lần này, ông Johnson đã gặp ông Zelensky “để thể hiện tình đoàn kết với người dân Ukraine”, một phát ngôn viên của Phố Downing cho biết.

Trên kênh Telegram của Tổng thống Zelensky, Thủ tướng Johnson được mô tả là “người đi đầu trong việc áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với Nga và hỗ trợ phòng thủ cho Ukraine”.

“Chính vì sự lãnh đạo kiên quyết của Tổng thống Zelensky và chủ nghĩa anh hùng bất khả chiến bại cùng lòng dũng cảm của người dân Ukraine mà những mục tiêu của Tổng thống Nga Putin đang bị cản trở”, ông Johnson nói sau cuộc gặp với ông Zelensky.

Phong Vân (t/h)

2-   ĐÂY LÀ NHỮNG GIẢI THƯỞNG VÔ GIÁ, NHỮNG CHIẾC “CÚP” ĐƯỢC TUNG BAY TỪ UKRAINE ANH HÙNG.

3-  1984 Liên Xô xâm lấn Hoa Kỳ - 2022 Nga tấn công Ukraine.

Phóng viên của NPR Scott Detrow, cho biết từ Ukraine hôm thứ Ba, đã ghi nhận một khẩu hiệu đáng ngạc nhiên nhưng quen thuộc được vẽ nguệch ngoạc bên hông một chiếc xe tăng bị hư hỏng.Phóng viên của NPR Politics, Scott Detrow, đã tweet hôm thứ Năm rằng anh đã lái xe ngang qua “một chiếc xe tăng Nga bị phá hủy với giòng chữ WOLVERINES trên đó” ở Ukraine.

Mặc dù Detrow không thể có được hình ảnh rõ ràng vì lái xe quá nhanh, nhưng một người dùng mạng khác đã chia sẻ hình ảnh của chiếc xe tăng vào cuối ngày.

Image

Xe tăng Nga bị bỏ lại với dòng chữ ‘Wolverines’ 2022 (Ảnh)

(Yêu tinh Bắc cực, một loài động vật có vú ăn thịt chân ngắn có cấu tạo nặng với bộ lông đen xù xì và chiếc đuôi rậm rạp, có nguồn gốc từ lãnh nguyên và rừng ở các vùng Bắc Cực và cận Bắc Cực)

See the source image

‘Wolverines’ 1984 (Ảnh)

WOLVERINES!!!! clip dawn guerilla hd movie red warfare GIF

Red Dawn (1/9) Movie CLIP - Paratrooper Invasion (1984) HD red dawn, red dawn trailer, red dawn 1984, red dawn full movie, robert, daryl, action adventure, frank mcrae, sidney beckerman, darren dalton, classroom videos, c thomas howell, action thrillers, survival videos, high school videos, barry beckerman, terrorism videos, jeep videos, patrick swayze, john milius, rocket launcher videos, parachute videos, machine gun videos, war videos, mr teasdale, life and death videos, jed GIF

Trong quá khứ đã có một lần Nga xâm lăng Hoa Kỳ

Vào những năm 1980, khi Chiến tranh Lạnh đã bùng nổ và thế giới đang sống trong nỗi sợ hãi trước một cuộc tấn công nguyên tử. Nỗi sợ hãi là có thật và có một bộ phim thú vị ra đời vào thời gian đó : "Red Dawn" (Bình Minh Đỏ) movie (1984)

Vào ngày 10 tháng 8 năm 1984 "Red Dawn",(Bình minh đỏ) "xông" vào rạp chiếu phim. Bộ phim mô tả cuộc sống sẽ trông như thế nào khi Liên Xô và Cuba Cộng sản xâm chiếm một thị trấn nhỏ ở Colorado Hoa Kỳ và một nhóm thanh thiếu niên lùi vào rừng để tiếp tục chiến đấu chống lại Nga.

“Red Dawn”, (Bình minh đỏ) bộ phim về Chiến tranh Lạnh kể về một nhóm thanh thiếu niên phải bảo vệ nước Mỹ trước cuộc tấn công hư cấu của Liên Xô, tái hiện trong cuộc chiến có thật đang diễn ra ở Ukraine.

Trong bộ phim do John Milius đạo diễn, “Wolverines” là tên mà nhóm nhân vật chính - do Patrick Swayze, C. Thomas Howell, Charlie Sheen, Darren Dalton, Doug Toby và Brad Savage thủ vai - đi qua, cũng như trận chiến đầy nước mắt của họ. Thị trấn Colorado bị bao vây khi Liên Xô và các đồng minh Cuba và Nicaragua tấn công, buộc họ phải ẩn nấp trong rừng.

Sau nhiều tuần sống sót trong vùng hoang dã, Jed (Swayze) và Matt (Sheen) tìm thấy cha của họ (Harry Dean Stanton) trong một trại “cải tạo” và biết rằng mẹ của họ đã bị giết. Toni (Jennifer Grey) và Erica (Lea Thompson), con gái của hai người bị giam giữ khác, cũng tham gia Wolverines với sứ mệnh trả thù cho gia đình và đất nước bị chiếm đóng.

Không những bộ phim năm 1984 đạt thành tích tốt ở phòng vé, nhưng nó cũng đã tìm thấy một ngôi nhà với người hâm mộ trong suốt nhiều năm. Tác động văn hóa của nó biểu hiện rõ qua số lần nó được "công chiếu" trong chính trị ngoài đời thực. 

Cuộc chiến của Nga chống lại Ukraine cũng đã thúc đẩy sự gia tăng phổ biến cho bộ phim, khi lượng người xem trên các nền tảng phát trực tuyến tăng lên 500% vào ngày cuộc xâm lăng bắt đầu. Ngoài “Red Dawn”, “Inglorious Basterds” và “Rocky IV” cũng đã trải qua những đợt tăng đột biến.

 

Soviet paratroopers attack capitalist re-education camp red dawn trailer red dawn 1984 militarygfys clip dawn hd invasion movie paratrooper red GIF

======

See the source image

 

See the source image

 

See the source image

 

See the source image

 

See the source image

 

See the source image

 

 

See the source image

 

 

See the source image

 

See the source image

 

See the source image

 

See the source image

 

See the source image

 

 

See the source image

 

See the source image

 

See the source image

 

Red Dawn (1984) Scene- The Colonel explains how the invasion happened wwIII world wolverines war scene russian red nuclear invasion dawn clip LizardSticker Entertainment GIF

 

See the source image

 

See the source image

 

See the source image

 

See the source image

 

See the source image