SỢ LIÊN LUỴ ĐẾN CON GÁI CHĂNG???

SỢ LIÊN LUỴ ĐẾN CON GÁI CHĂNG???
04/15/2022
KBCHNTV thông báo: Kênh youtube của KBCHNTV được chuyển về https://www.youtube.com/channel/UC3gL7TJkgUF1WsdtoU6ut8w 
https://www.youtube.com/channel/UCUYHCuct76okHEUw0epaGtg (Ca sĩ Lệ Hằng)

KBCHNTV - Có liên hệ gì đến vụ bà NTPH với Nam Cam độ nhiên CA tpHCM khui ra sau hơn 20 năm. Vì Năm Cam và NTD cũng có dây dưa rẽ má. Phải chăng Tất Thành Cang xong thì mới chỉ bắt đầu?

Rót gần 3.000 tỷ vào dự án vũ trụ tỷ đô, con gái 21 tuổi của bầu Thụy bất ngờ rời ghế CEO chỉ sau hơn 1 tháng thành lập công ty
 
Với việc rời ghế CEO Thaispace chỉ sau hơn 1 tháng đương nhiệm, hiện không rõ Mỹ Anh - con gái Bầu Thụy đã hoàn thành góp vốn theo quy định của Luật Doanh nghiệp là phải thanh toán đủ số cổ phần đã đăng ký mua trong thời hạn 90 ngày hay chưa???
 
“Nguyễn Ngọc Mỹ Anh là con gái cả của Bầu Thụy - là du học sinh ở Mỹ, vừa có cơ hội đi ăn tối với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại California, đây là niềm vinh hạnh lớn để một du học sinh Việt Nam tại Mỹ học tốt hơn!”
 
Tấm ảnh một nữ du sinh Việt Nam quỳ chụp ảnh với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khi ông đang ở Mỹ tham dự hội nghị thượng đỉnh Mỹ-ASEAN hôm 15/2 đã gây tranh cãi trong cộng đồng mạng xã hội về những chuẩn mực đúng – sai về trong cư xử, ngoại giao.
 

KBCHNTV - Đừng tưởng gặp NTD là hay