TP.HCM: CSGT Tân Bình kiểm tra người vi phạm giao thông, bất ngờ phát hiện súng đạn

TP.HCM: CSGT Tân Bình kiểm tra người vi phạm giao thông, bất ngờ phát hiện súng đạn
04/18/2022

KBCHNTV thông báo: Kênh youtube của KBCHNTV được chuyển về https://www.youtube.com/channel/UC3gL7TJkgUF1WsdtoU6ut8w 

https://www.youtube.com/channel/UCUYHCuct76okHEUw0epaGtg (Ca sĩ Lệ Hằng)

 

Một người vi phạm luật giao thông, chống đối lực lượng chức năng. Khi tiến hành kiểm tra. CSGT bất ngờ phát hiện người thanh niên này có mang theo 2 khẩu súng cùng một số viên đạn.

Ngày 18.4, lực lượng chức năng Công an P.12, Công an Q.Tân Bình (TP.HCM) đang lấy lời khai nam thanh niên vi phạm luật giao thông. Trước đó, người này bị phát hiện mang theo “hàng nóng”.

TP.HCM: CSGT Tân Bình kiểm tra người vi phạm giao thông, bất ngờ phát hiện súng đạn - ảnh 1

Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra thanh niên tại hiện trường

C.T.V

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ cùng ngày (18.4), một tổ CSGT Công an Q.Tân Bình đang làm nhiệm vụ điều tiết, phân luồng giao thông tại giao lộ đường Trường Chinh - Đồng Đen (Q.Tân Bình). Lúc này, lực lượng chức năng phát hiện nam thanh niên chạy xe máy vi phạm luật giao thông (không đội mũ bảo hiểm) nên yêu cầu người vi phạm đưa xe lên lề. Người này không chấp hành mà còn có hành vi chống đối.

Lực lượng chức năng sau đó phát hiện trên người của nam thanh niên này có 1 khẩu súng. Kiểm tra trong túi xách của người này, cơ quan chức năng phát hiện thêm 1 khẩu súng và nhiều viên đạn. Người thanh niên nói trên ngay lập tức bị khống chế, đưa về trụ sở công an làm rõ.

Tại đây, người này khai tên N.Q.D (28 tuổi, ngụ Q.10). Hiện công an đang tiếp tục lấy lời khai cũng như xác định rõ hai khẩu súng trên cùng số viên đạn mà nam thanh niên mang theo là súng quân dụng hay công cụ hỗ trợ, súng giả.