Kết quả nói lên tất cả

Kết quả nói lên tất cả
04/23/2022

KBCHNTV thông báo: Kênh youtube của KBCHNTV được chuyển về https://www.youtube.com/channel/UC3gL7TJkgUF1WsdtoU6ut8w 
https://www.youtube.com/channel/UCUYHCuct76okHEUw0epaGtg (Ca sĩ Lệ Hằng)


Facebooker
Chau Doan 

Không nên mất thời gian vào việc tranh luận đúng sai và cũng chẳng nên để ý ai chụp mũ ta với với những cái tên xấu xí.
 
Việc ủng hộ nhân đạo với Ukraine vừa rồi, tôi không biết con số chính xác bởi có nhiều nhóm nhưng tôi đoán chừng mấy tỉ VND.

Có rất nhiều người ủng hộ Putin, ủng hộ cuộc xâm lược của Nga. Hiện giờ nền kinh tế của Nga đang khó khăn bởi những lệnh trừng phạt, vậy tôi động viên những người ủng hộ Putin, ủng hộ cuộc xâm lược với mục đích “cao cả” là “phi phát xít hoá”, “phi quân sự hoá” Ukraine cũng nên kêu gọi quyên góp tiền ủng hộ và gửi ĐSQ Nga tại Việt Nam.
 
Hành động và kết quả có tính thuyết phục cao hơn rất nhiều mấy cái lý luận chụp mũ người nọ, người kia là phản động, phản quốc.
 
Mấy vị ấy nhất định cho rằng truyền thông phương Tây là giả dối, vậy tôi cũng khuyên các vị không nên cho con cháu mình học truyền thông, báo chí ở phương Tây, các vị nên gửi chúng sang Nga học. Lời nói nên thống nhất với việc làm, nếu không người ta sẽ thấy các vị là một lũ đạo đức giả hèn kém.
 
Các vị có biết rằng một phóng viên ảnh, nếu chụp cho báo chí mà can thiệp bằng photoshop, khi cho thêm hay bớt người hay vật thể cốt để bức ảnh có bố cục sinh động hơn thì nếu phát hiện phóng viên ấy sẽ bị đuổi, sự nghiệp báo chí coi như kết thúc không? Mà đấy là khi bức ảnh giữ nguyên nội dung, sự thay đổi chỉ mang tính gia tăng hiệu quả hình ảnh thôi đấy nhé.
 
Khi phóng viên viết bài xong, nộp lên biên tập viên, sẽ có người phải gọi điện, tra cứu để kiểm tra tính xác thực của thông tin, của con số. Bởi nếu khi bài báo đã được xuất bản, sự sai sót bị công chúng phát hiện, uy tín của tờ báo sẽ ảnh hưởng và như vậy bát cơm của cả một cơ quan truyền thông sẽ bị ảnh hưởng.
Hãy nhớ rằng, tôi chẳng ủng hộ bên nào, tôi chẳng thích phe phái nào, cái tôi ủng hộ là chính nghĩa, là sự thật. Hãy đọc, hãy học và lắng nghe con tim của mình để biết đúng sai. Đừng dựa vào chỉ thị, suy nghĩ hay chỉ đạo của bất cứ ai.
 
Đây là mấy hình ảnh trước công viên nước ở Hà Nội. Nếu đúng như một vị đại tá khẳng định Ukraine là một đất nước phát xít thì tại sao chính quyền Hà Nội lại cho phép làm điều này?
 
Tính tôi cẩn thận, nhìn thấy các bạn đưa rồi, phải chờ cô em Lien ra tận nơi chụp rồi mới dám đưa lên. Giang hồ hiểm ác, quân tử phải phòng thân là vậy! Kkk!